December 08, 2021
11 11 11 AM
จับได้แล้ว!! ครูพละเซ็กส์ผ่านวิดีโอคอล นักเรียน
ทางเลือกใหม่ผู้สูงวัยกับ บ้านพักผู้สูงอายุรามา-ธนารักษ์
มาแล้วข่าวดี!! ออมสินปล่อยให้กู้รายละ 100,000 บาท
โรงละครสหรัฐฯ ช็อก! เสียงปริศนาลอดจากผนัง ทุบออกมาเจอผู้ชายติดอยู่สภาพร่อแร่!
อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร
สุดอึ้ง!! ลุงเจ๊ก สายเปย์ โดนหลอกโอนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท
หนุ่มไนจีเรีย โดนจับหลังประกาศ “ขายตัวเอง” ในโลกออนไลน์
เดือดร้อนหนัก!! รถบรรทุก 8,000 กว่าคันหยุดวิ่งแล้ว ตรึง ข่าว น้ำมันดีเซลแพง
รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท!
รีบเช็คข้อมูลด่วน รายการลดหย่อนภาษีปี 2564 ที่ต้องรู้!!
Latest Post
จับได้แล้ว!! ครูพละเซ็กส์ผ่านวิดีโอคอล นักเรียน ทางเลือกใหม่ผู้สูงวัยกับ บ้านพักผู้สูงอายุรามา-ธนารักษ์ มาแล้วข่าวดี!! ออมสินปล่อยให้กู้รายละ 100,000 บาท โรงละครสหรัฐฯ ช็อก! เสียงปริศนาลอดจากผนัง ทุบออกมาเจอผู้ชายติดอยู่สภาพร่อแร่! อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร สุดอึ้ง!! ลุงเจ๊ก สายเปย์ โดนหลอกโอนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท หนุ่มไนจีเรีย โดนจับหลังประกาศ “ขายตัวเอง” ในโลกออนไลน์ เดือดร้อนหนัก!! รถบรรทุก 8,000 กว่าคันหยุดวิ่งแล้ว ตรึง ข่าว น้ำมันดีเซลแพง รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท! รีบเช็คข้อมูลด่วน รายการลดหย่อนภาษีปี 2564 ที่ต้องรู้!!
นักแสดงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เรื่องใหญ่! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน รับ เลิกคบเพื่อนหลายคนที่ไม่ยอมฉีดวัคซีน

            เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) นักแสดงสาวเจ้าบทบาทวัย 52 ปี ออกมาเปิดใจกับสำนักข่าว BBC ว่า เธอได้เลิกคบหากับเพื่อนสนิทบางคนที่มีการปฏิเสธที่จะเข้ารับการฉีดของตัววัคซีนป้องกันโควิด-19 แถมเจ้าตัวยังอธิบายสาเหตุผ่านสตอรี่บน อินสตาแกรม ส่วนตัวด้วยว่า ที่เธอจำเป็นต้องเลิกคบเพื่อนกลุ่มนี้ก็เพราะเธอไม่ต้องการเสี่ยงที่จะนำเชื้อมรณะไปแพร่ต่อให้กับคนอื่นที่กำลังเจอความลำบากมากกว่าเธอนั่นเอง

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ชี้ พวกต่อต้านวัคซีนเป็นพวกน่าละอาย!

นิเฟอร์ อนิสตันศิลปิน

            เว็บไซต์ข่าวของสำนักข่าว BBC รายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวชื่อดังที่มีผลงานทั้งจอแก้วและจอเงินได้ออกมายอมรับว่า เธอตัดสินใจเลิกคบเพื่อน 2 – 3 คน ที่ปฏิเสธเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จนทำให้มีแฟนคลับบางส่วนได้ตั้งคำถามถึงเธอผ่านทาง อินตราแกรม ว่า ทำไมเธอถึงกังวลเรื่องการฉีดวัคซีนมากขนาดเลิกคบเพื่อนได้ ในเมื่อตัวเธอก็ได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว

ดาราเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ซึ่งดาราสาววัย 52 ปี ก็ได้ออกมาตอบคำถามผ่านสตอรี่บน อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า หากเธอติดเชื้อ เธอก็อาจจะป่วยเล็กน้อย เพราะเธอฉีดวัคซีนแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังสามารถแพร่เชื้อให้กับคนอื่นที่ยังไม่ได้รับวัคซีน หรือได้รับวัคซีนแล้วแต่ ร่างกายไม่แข็งแรงพอจะต้านเชื้อมรณะนี้ได้อยู่ดี ฉะนั้นเธอจึงไม่ต้องการเสี่ยงไปเจอเพื่อนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เพราะอาจทำให้เธอกลับมาเชื้อมาแพร่ต่อให้คนรอบข้างนั่นเอง

นิเฟอร์ อนิสตัน

            นอกจากนี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยังได้ให้สัมภาษณ์กับ Instyle นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง โดยเธอวิพากษ์วิจารณ์คนบางกลุ่มที่ยังต่อต้านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงเพราะอคติ หรือเชื่อข่าวลือจนไม่รับฟังข้อเท็จจริงทางการแพทย์ แถมเธอยังเรียกคนกลุ่มนี้ว่า “พวกน่าละอาย” อีกด้วย โดยเธอเชื่อว่า เธอมีสิทธิ์ที่จะแสดงความเห็นของตัวเอง และการฉีดวัคซีนไม่ควรเป็นเพียงสิทธิ์ แต่ต้องเป็นหน้าที่ของชาวอเมริกันทุกคน เพื่อช่วยให้เอาชนะโรคระบาดนี้ให้ได้

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ ได้นำมาอัพเดทข่าวใหม่ ข่าวดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ให้คุณได้ติดตาม