May 21, 2022
11 11 11 AM
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย 
จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล
She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง
เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด
รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP
ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก
อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล
รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !!
จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
Latest Post
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย  จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !! จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
นักแสดงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เรื่องใหญ่! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน รับ เลิกคบเพื่อนหลายคนที่ไม่ยอมฉีดวัคซีน

            เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) นักแสดงสาวเจ้าบทบาทวัย 52 ปี ออกมาเปิดใจกับสำนักข่าว BBC ว่า เธอได้เลิกคบหากับเพื่อนสนิทบางคนที่มีการปฏิเสธที่จะเข้ารับการฉีดของตัววัคซีนป้องกันโควิด-19 แถมเจ้าตัวยังอธิบายสาเหตุผ่านสตอรี่บน อินสตาแกรม ส่วนตัวด้วยว่า ที่เธอจำเป็นต้องเลิกคบเพื่อนกลุ่มนี้ก็เพราะเธอไม่ต้องการเสี่ยงที่จะนำเชื้อมรณะไปแพร่ต่อให้กับคนอื่นที่กำลังเจอความลำบากมากกว่าเธอนั่นเอง

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ชี้ พวกต่อต้านวัคซีนเป็นพวกน่าละอาย!

นิเฟอร์ อนิสตันศิลปิน

            เว็บไซต์ข่าวของสำนักข่าว BBC รายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวชื่อดังที่มีผลงานทั้งจอแก้วและจอเงินได้ออกมายอมรับว่า เธอตัดสินใจเลิกคบเพื่อน 2 – 3 คน ที่ปฏิเสธเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จนทำให้มีแฟนคลับบางส่วนได้ตั้งคำถามถึงเธอผ่านทาง อินตราแกรม ว่า ทำไมเธอถึงกังวลเรื่องการฉีดวัคซีนมากขนาดเลิกคบเพื่อนได้ ในเมื่อตัวเธอก็ได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว

ดาราเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ซึ่งดาราสาววัย 52 ปี ก็ได้ออกมาตอบคำถามผ่านสตอรี่บน อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า หากเธอติดเชื้อ เธอก็อาจจะป่วยเล็กน้อย เพราะเธอฉีดวัคซีนแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังสามารถแพร่เชื้อให้กับคนอื่นที่ยังไม่ได้รับวัคซีน หรือได้รับวัคซีนแล้วแต่ ร่างกายไม่แข็งแรงพอจะต้านเชื้อมรณะนี้ได้อยู่ดี ฉะนั้นเธอจึงไม่ต้องการเสี่ยงไปเจอเพื่อนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เพราะอาจทำให้เธอกลับมาเชื้อมาแพร่ต่อให้คนรอบข้างนั่นเอง

นิเฟอร์ อนิสตัน

            นอกจากนี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยังได้ให้สัมภาษณ์กับ Instyle นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง โดยเธอวิพากษ์วิจารณ์คนบางกลุ่มที่ยังต่อต้านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงเพราะอคติ หรือเชื่อข่าวลือจนไม่รับฟังข้อเท็จจริงทางการแพทย์ แถมเธอยังเรียกคนกลุ่มนี้ว่า “พวกน่าละอาย” อีกด้วย โดยเธอเชื่อว่า เธอมีสิทธิ์ที่จะแสดงความเห็นของตัวเอง และการฉีดวัคซีนไม่ควรเป็นเพียงสิทธิ์ แต่ต้องเป็นหน้าที่ของชาวอเมริกันทุกคน เพื่อช่วยให้เอาชนะโรคระบาดนี้ให้ได้

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ ได้นำมาอัพเดทข่าวใหม่ ข่าวดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ให้คุณได้ติดตาม