October 06, 2022
11 11 11 AM
จับตามอง!! กยศ.ยกเว้นดอกเบี้ย ไม่คิดค่าปรับผิดนัดชำระ หลังต้องเผยรายละเอียดข้อมูล
รับมือ สินค้าขาดช่วงน้ำท่วม ให้เพิ่มการสต็อกสินค้า ป้องกันการขาดแคลน
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาลดลง เตรียมพร้อมจัดโปร ลดภาระประชาชน
ผู้ประกอบการคิดหนัก!! เพิ่มค่าแรงสูงขึ้นทั้งที่เงินเฟ้อสูง จะไปรอดหรือไม่ ?
ประชาชนเฮ!! บขส.ให้ใช้คนละครึ่งจ่ายค่าโดยสารได้ ตลอดจนครบระยะเวลาของโครงการ
ติดตามอย่างใกล้ชิด!! เตรียมลดค่าไฟ สำหรับผู้ใช้ไฟไม่เกิน 300-500 หน่วย
จับตามองกันให้ดี!! ธนาคารกลางจีน ลดอัตราดอกเบี้ย ส่อแววเศรษฐกิจชะลอตัว
จีน-ไต้หวันเกิดความขัดแย้งหนัก ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ขาดแคลนชิป!!
ผลักดัน BCG Economy ขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศให้ดียิ่งขึ้น
จับตามอง!! ค่าไฟพาเงินเฟ้อสูงขึ้น คาด GDP เติบโตขึ้น
Latest Post
จับตามอง!! กยศ.ยกเว้นดอกเบี้ย ไม่คิดค่าปรับผิดนัดชำระ หลังต้องเผยรายละเอียดข้อมูล รับมือ สินค้าขาดช่วงน้ำท่วม ให้เพิ่มการสต็อกสินค้า ป้องกันการขาดแคลน เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาลดลง เตรียมพร้อมจัดโปร ลดภาระประชาชน ผู้ประกอบการคิดหนัก!! เพิ่มค่าแรงสูงขึ้นทั้งที่เงินเฟ้อสูง จะไปรอดหรือไม่ ? ประชาชนเฮ!! บขส.ให้ใช้คนละครึ่งจ่ายค่าโดยสารได้ ตลอดจนครบระยะเวลาของโครงการ ติดตามอย่างใกล้ชิด!! เตรียมลดค่าไฟ สำหรับผู้ใช้ไฟไม่เกิน 300-500 หน่วย จับตามองกันให้ดี!! ธนาคารกลางจีน ลดอัตราดอกเบี้ย ส่อแววเศรษฐกิจชะลอตัว จีน-ไต้หวันเกิดความขัดแย้งหนัก ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ขาดแคลนชิป!! ผลักดัน BCG Economy ขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศให้ดียิ่งขึ้น จับตามอง!! ค่าไฟพาเงินเฟ้อสูงขึ้น คาด GDP เติบโตขึ้น
นักแสดงเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เรื่องใหญ่! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน รับ เลิกคบเพื่อนหลายคนที่ไม่ยอมฉีดวัคซีน

            เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) นักแสดงสาวเจ้าบทบาทวัย 52 ปี ออกมาเปิดใจกับสำนักข่าว BBC ว่า เธอได้เลิกคบหากับเพื่อนสนิทบางคนที่มีการปฏิเสธที่จะเข้ารับการฉีดของตัววัคซีนป้องกันโควิด-19 แถมเจ้าตัวยังอธิบายสาเหตุผ่านสตอรี่บน อินสตาแกรม ส่วนตัวด้วยว่า ที่เธอจำเป็นต้องเลิกคบเพื่อนกลุ่มนี้ก็เพราะเธอไม่ต้องการเสี่ยงที่จะนำเชื้อมรณะไปแพร่ต่อให้กับคนอื่นที่กำลังเจอความลำบากมากกว่าเธอนั่นเอง

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ชี้ พวกต่อต้านวัคซีนเป็นพวกน่าละอาย!

นิเฟอร์ อนิสตันศิลปิน

            เว็บไซต์ข่าวของสำนักข่าว BBC รายงานว่า เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวชื่อดังที่มีผลงานทั้งจอแก้วและจอเงินได้ออกมายอมรับว่า เธอตัดสินใจเลิกคบเพื่อน 2 – 3 คน ที่ปฏิเสธเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จนทำให้มีแฟนคลับบางส่วนได้ตั้งคำถามถึงเธอผ่านทาง อินตราแกรม ว่า ทำไมเธอถึงกังวลเรื่องการฉีดวัคซีนมากขนาดเลิกคบเพื่อนได้ ในเมื่อตัวเธอก็ได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว

ดาราเจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ซึ่งดาราสาววัย 52 ปี ก็ได้ออกมาตอบคำถามผ่านสตอรี่บน อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า หากเธอติดเชื้อ เธอก็อาจจะป่วยเล็กน้อย เพราะเธอฉีดวัคซีนแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังสามารถแพร่เชื้อให้กับคนอื่นที่ยังไม่ได้รับวัคซีน หรือได้รับวัคซีนแล้วแต่ ร่างกายไม่แข็งแรงพอจะต้านเชื้อมรณะนี้ได้อยู่ดี ฉะนั้นเธอจึงไม่ต้องการเสี่ยงไปเจอเพื่อนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เพราะอาจทำให้เธอกลับมาเชื้อมาแพร่ต่อให้คนรอบข้างนั่นเอง

นิเฟอร์ อนิสตัน

            นอกจากนี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยังได้ให้สัมภาษณ์กับ Instyle นิตยสารแฟชั่นชื่อดัง โดยเธอวิพากษ์วิจารณ์คนบางกลุ่มที่ยังต่อต้านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงเพราะอคติ หรือเชื่อข่าวลือจนไม่รับฟังข้อเท็จจริงทางการแพทย์ แถมเธอยังเรียกคนกลุ่มนี้ว่า “พวกน่าละอาย” อีกด้วย โดยเธอเชื่อว่า เธอมีสิทธิ์ที่จะแสดงความเห็นของตัวเอง และการฉีดวัคซีนไม่ควรเป็นเพียงสิทธิ์ แต่ต้องเป็นหน้าที่ของชาวอเมริกันทุกคน เพื่อช่วยให้เอาชนะโรคระบาดนี้ให้ได้

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ ได้นำมาอัพเดทข่าวใหม่ ข่าวดัง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ให้คุณได้ติดตาม