August 16, 2022
11 11 11 AM
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
Latest Post
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
ติดตามสถานการณ์ นักท่องเที่ยวมาไทย

เตรียมความพร้อมแล้ว!! คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน เผยเลิก RT-PCR

คาด นักท่องเที่ยวมาไทย ไม่ต่ำ 10 ล้านคน ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นเรื่องที่ดีมาก ที่คาดไว้แล้วว่าจะมีเหล่านักท่องเที่ยวนั้นที่ได้เข้ามายังในประเทศไทย ที่แน่นอนว่าจะเกินจำนวนดังกล่าว แล้วยังมีข่าวที่เปิดประเด็นออกมาว่า จะมีการเลิกตรวจแบบ RT-PCR แล้ว เป็นกระแสที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทยจำนวนมากขึ้น ยิ่งมาจากประเทศเพื่อนบ้านจะมาก ทำให้รายได้ที่เข้ามาในประเทศไทย ไม่ต่ำกว่า 1.3 ล้านล้านบาทแน่นอน ส่วนทางหอการค้าไทย ยังคงให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจมาก ว่าการค้าจะมีแรงกลับมาดีมากเช่นเดิม แต่ต้องมีโครงการทางภาครัฐเข้ามาสนับสนุนด้วย

คาด นักท่องเที่ยวมาไทย ไม่ต่ำ 10 ล้านคน พร้อมติดตามสถานการณ์

นักท่องเที่ยวมาไทย

ในการเผยถึงข้อมูล ได้มีความเห็นชอบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในการยกเลิกการตรวจโควิด-19 ในวิธีการตรวจ RT-PCR ที่เป็นของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่ได้เดินทางเข้ามาในประเทศไทย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 65 นี้ แล้วยังมีการลดวงเงินประกันภัยด้วย จะสามารถลดต้นทุนในการเดินทางไปได้เยอะ ทำให้การท่องเที่ยวในประเทศไทย มีความคึกคักอย่างมากกับประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย ลาว ในปีนี้คาดว่าสูงถึง 13 ล้านคนได้แน่นอน จะสามารถสร้างรายได้กว่า 6 แสนล้านบาท เมื่อมีการรวมยอดกับนักท่องเที่ยวไทยแล้ว จะอยู่ที่ 1.3 ล้านล้านบาทเป็นวงเงินขั้นต่ำ ทางการท่องเที่ยวได้มีการปรับเกณฑ์คือ ต้องฉีดวัคซีนให้ครบ แล้วจะมีการลงทะเบียนต่อทางระบบไทยแลนด์ พาสด้วย วงเงินประกัน 1 หมื่นเหรียญสหรัฐ แต่การตรวจเอทีเค ไม่บังคับให้ตรวจ

นักท่องเที่ยวมาไทย ไม่ต่ำ 10 ล้านคน

คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน กระตุ้นเศรษฐกิจไทยคึกคัก

ในเศรษฐกิจถ้าหากว่ามีการดำเนินไปตามแผน จะทำให้มีความมคึกคักขึ้นมา เดินหน้ายิ่งขึ้น กระตุ้นการค้าขาย อาหาร สินค้า โรงแรม และภาคธุรกิจให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ติดตามข่าว นักท่องเที่ยวมาไทย

คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน เป็นสถานการณ์ที่ดีขึ้น ในการเดินหน้าทางเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนได้ดียิ่งขึ้น มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยว ช่วยทำให้ผู้ประกอบการ ภาคธุรกิจ แรงงานฟื้นตัว แนะนำเกมออนไลน์ที่ทำเงินให้กับนักพนัน เกมที่ได้โบนัสฟรีง่ายๆสมัครเกมค่าย PG slot เกมสล็อตออนไลน์ ที่ทำเงินสูงให้ผู้เล่นมากที่สุด คือเกม Hippop Pahda ที่เป็งมังกร เกมนี้ได้โบนัสฟรีสปินง่ายมากๆ เพราะเคยปั่นแค่เพียง 20 สปิน ก็ได้โบนัสในการเล่นฟรี

ข่าววันใหม่ เว็บข่าวที่รวบเอาข่าวสดใหม่ มาอัพเดทข่าวใหม่ๆทุกวันของเช้าวันใหม่ให้ได้ติดตามข่าวด่วน ข่าวดังทุกวันทางออนไลน์