August 16, 2022
11 11 11 AM
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
Latest Post
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
ติดตามสถานการณ์เงินเฟ้อ

ช้ำแล้วช้ำอีก!! เงินเฟ้อ พุ่งกระทบคนอยากมีบ้าน กำลังซื้อถดถอย

เงินเฟ้อ พุ่งกระทบคนอยากมีบ้าน เป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นมา ทำให้การตัดสินใจเป็นไปด้วยความยากมากขึ้น แล้วไปกระทบถึงความสามารถในความต้องการซื้อบ้าน และที่อยู่อาศัยกันในขณะนี้ อย่างที่เห็นกันได้ชัดเจนเลย ดัชนีราคาของบ้านจัดสรร ที่อยู่ในช่วงของการขายทางกทม. ในส่วนไตรมาสที่ 1 ในปี 65 นี้ ลดลงได้อย่างชัดเจน ทำให้ต้องมีการติดตามสถานการณ์นี้กัน

ติดตามสถานการณ์ เงินเฟ้อ พุ่งกระทบคนอยากมีบ้าน

ติดตามข่าว เงินเฟ้อ

ในการเผยข้อมูลนี้การที่ดัชนีของทางด้านราคาของตัวบ้านที่เป็นแบบจัดสรรที่สร้างขึ้นมาใหม่ แล้วอยู่ในช่วงของการขาย มีความต้องการลดลงเห็นได้ชัด และลดต่อเนื่อง ในประเด็นนี้แน่นอนว่าเป็นการสะท้อนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมา ในผู้ประกอบการมีการวางแผนแล้วว่า กลุ่มผู้ที่มีความต้องการจริง หรือ Real Demand จะเป็นผู้ที่สามารถซื้อได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วเศรษฐกิจยังไม่ดีอยู่ ถึงแม้จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ก็ตาม ที่เกิดมาแล้ว 2-3 ปี แล้วยังไม่พอเท่านั้น ยังเป็นผลจากการที่มีสงครามรัสเซียและยูเครนด้วย จนทำให้ประเทศไทยและหลายประเทศในโลก ต้องรับให้ได้กับเงินที่เฟ้อสูงขึ้นมาก จนทำให้ค่าครองชีพสูงขึ้น อย่างในไทยค่าครองชีพสูงขึ้นจริง แต่ค่าแรงงานยังเท่าเดิม ทำให้เศรษฐกิจยังไม่สามารถเดินหน้าไปได้ไกลเท่าไหร่นัก เมื่อได้มีการมองถึงภาพรวมแล้ว เศรษฐกิจมีการขยายตัวที่ลดลงไปกว่าเดิม และอาจจะไปกระทบต่อกลุ่มผู้ที่มีความต้องการซื้อบ้านได้ ในฐานกลุ่มลูกค้านี้จะเป็นกำลังซื้อที่สำคัญ

เงินเฟ้อ พุ่งกระทบคนอยากมีบ้าน

เงินเฟ้อพุ่งกระทบคนอยากมีบ้าน ธุรกิจซบเซากว่าเดิม

ในด้านกิจการที่ถือว่าซบเซา เนื่องจากว่าต้นทุนสูง มีทั้งค่าปูน ค่าเหล็ก ค่าวัสดุทุกอย่างพุ่งขึ้นมารวดเร็ว ค่าจ้างแรงงานบางที่อาจจะเพิ่มให้ ราคาที่ดินสูงขึ้น จนก่อให้เกิดราคาตัวบ้านสูงขึ้นได้มาก แน่นอนว่ากำลังซื้อลดลง

เงินเฟ้อ

เงินเฟ้อพุ่งกระทบคนอยากมีบ้าน แน่นอนว่าประเด็นนี้ที่ไม่เพียงแต่ลูกค้าเท่านั้น ผู้ประกอบได้ผลกระทบตามไปด้วย เนื่องจากราคาต้นทุนที่สูงขึ้นเป็นปัจจัยหลัก จนทำให้การตัดสินใจของผู้ที่อยากซื้อบ้านลดลงไป สมัครเล่นเกมออนไลน์ที่มีการเดิมพันไม่จำกัดค่ายเกมเพียงสมัครกับค่ายเกม สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด เดิมพัน รับโชด!! ไม่จำกัดค่ายเกม กับสโมสร Rama66 ลูกค้าสามารถทำกำไรได้เพียงเริ่มด้วยการเดิมพัน 1 บาทขึ้นไป มีโบนัสคืนยอดเสียสุงสุดทุกวัน มีโบนัสอีกมากมายรอคุณมารับ

ติดตามข่าวเช้าๆของ ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ข่าวที่รวมเอาข่าวใหม่ ข่าวดัง ข่าวด่วน มาอัพเดทุกสถานการณ์ข่าวให้คุณได้รับรู้ข่าวสารสำคัญๆก่อนใครๆได้ที่นี้ทางข่าวออนไลน์