July 02, 2022
11 11 11 AM
หุ้นทยานสูงขึ้น ตอบรับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในรอบ 40 ปี
หนักเกินคาด!! ภาวะเงินเฟ้อกดดันเศรษฐกิจ ในภาคเหนือ ในไตรมาสแรก
ต้องระวังเป็นพิเศษ!! ห้ามโฆษณาคริปโตในที่สาธารณะ พร้อมแล้วที่จะปรับเกณฑ์การโฆษณา
เกิดคาด!! ดีขึ้นแล้ว เศรษฐกิจไทยในภาคเหนือ แต่ยังดีไม่สุดทาง
จับตามอง ศึกสงครามรัสเซีย-ยูเครน กระทบถึงผู้ประกอบการหนัก !!
จับตามองกันให้ดี!! ราคาสินค้าสูงขึ้นรอบที่ 2 แน่นอน
ค่าเงินบาทอ่อนในปี 65 ส่งผลกระทบต้นทุนการผลิตหนัก หวั่นเงินเฟ้อรุนแรง
แจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า CAAT มาตรการใหม่เดินทางเข้าไทย เริ่มทำตามแผนวันที่  1 พ.ค.65 นี้
ประชาชนเตรียมเฮได้!! เปิดโอกาสซื้อรถ EV รัฐหนุนกำลังซื้อ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า
เตรียมความพร้อมแล้ว!! คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน เผยเลิก RT-PCR
Latest Post
หุ้นทยานสูงขึ้น ตอบรับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในรอบ 40 ปี หนักเกินคาด!! ภาวะเงินเฟ้อกดดันเศรษฐกิจ ในภาคเหนือ ในไตรมาสแรก ต้องระวังเป็นพิเศษ!! ห้ามโฆษณาคริปโตในที่สาธารณะ พร้อมแล้วที่จะปรับเกณฑ์การโฆษณา เกิดคาด!! ดีขึ้นแล้ว เศรษฐกิจไทยในภาคเหนือ แต่ยังดีไม่สุดทาง จับตามอง ศึกสงครามรัสเซีย-ยูเครน กระทบถึงผู้ประกอบการหนัก !! จับตามองกันให้ดี!! ราคาสินค้าสูงขึ้นรอบที่ 2 แน่นอน ค่าเงินบาทอ่อนในปี 65 ส่งผลกระทบต้นทุนการผลิตหนัก หวั่นเงินเฟ้อรุนแรง แจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า CAAT มาตรการใหม่เดินทางเข้าไทย เริ่มทำตามแผนวันที่  1 พ.ค.65 นี้ ประชาชนเตรียมเฮได้!! เปิดโอกาสซื้อรถ EV รัฐหนุนกำลังซื้อ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เตรียมความพร้อมแล้ว!! คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน เผยเลิก RT-PCR
นำเข้าผลไม้ไทย เศรษฐกิจ

จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล

ไฟเขียว นำเข้าผลไม้ไทย เป็นรายงานข่าวที่ถือว่าดีมากในตอนนี้ ทางสำนักงานศุลกากรจีน หรือที่เรียกกันว่า GACC ได้มีการเตรียมพร้อมที่จะอนุมัติ รวมไปถึงการกำหนดให้เข้าสนามบินนานาชาติหนานหนิง ในประเทศจีน ที่ได้เป็นจุดในการนำเข้าผลไม้จากต่างประเทศ และแน่นอนว่าผู้นำเข้าผลไม้ สามารถที่จะยื่นขอนำเข้าผลไม้ของไทยได้ด้วย ที่อยู่ในเส้นทางได้ด้วย ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเพิ่มช่องทางในการส่งออกไทย ในทางอากาศ ตอนนี้ได้มีผลไม้เฉพาะคือทุเรียนในไทย ที่ถือได้ว่ามีกำลังในการผลิตได้สูงมากเลยทีเดียว ต้องมาติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

ติดตามสถานการณ์ ไฟเขียว นำเข้าผลไม้ไทย

นำเข้าผลไม้ไทย

ในสถานการณ์ช่วงนี้ มีการส่งออกในส่วนของตัวทุเรียนสดนั้นไปยังประเทศจีนที่มากขึ้น มีการส่งออกมาตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึงในช่วงวันที่ 8 เมษายน 65 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามากกว่า 2 หมื่นตัน ที่ได้มูลค่าการส่งออกนับพันล้าน ในสถานการณ์ที่เป็นทางด้านด่านที่ทำการนำเข้ามานั้นของประเทศจีน ที่ด่านโหย่วอี้กวน มีรถที่บรรทุกผ่านด่านได้ประมาณวันละ 20 คันมากที่สุด แต่ถ้าหากว่าในฝั่งของประเทศเวียดนาม จะผ่านได้ประมาณ 1,200 กว่าคัน ในช่วงตั้งแต่ 8 โมงเช้าไปจนถึง 1 ทุ่ม ส่วนตรงที่เป็นด่านตงชิงได้มีการปิดรับการนำเข้าไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 65 ที่ผ่านมา ในส่วนของสาเหตุนั้นจากการที่มีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และในด่านอื่นๆที่มีการงดกันแบบชั่วคราวไปก่อน เป็นการจัดระบบขบวนการรถไฟ ในการขนส่งสินค้าของจีนนั่นเอง

ติดตามข่าว นำเข้าผลไม้ไทย

ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย เศรษฐกิจไทยเดินหน้า

ในการนำเข้าผลไม้ของไทยไปจีน เรียกได้ว่าทำให้เศรษฐกิจไทยมีการเดินหน้ามากยิ่งขึ้น มีเงินหมุนเวียนมากกว่าเดิม สร้างความสัมพันธ์ในการค้าขาย และผลไม้ของไทยล้วนมีคุณภาพทั้งนั้น และเมื่อสถานการณ์โควิดเบา จะมีการส่งออกที่ง่ายและสะดวกขึ้น

จีนเปิดโอกาส นำเข้าผลไม้ไทย

ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทยเป็นข่าวที่ดีมากในขณะนี้ ที่เกี่ยวกับการนำผลไม้ของไทย ได้ส่งไปยังประเทศจีน เรียกได้ว่าต้องติดตามข่าวเศรษฐกิจกันต่อไปได้เลย พร้อมทั้งยังทำให้ไทยมีความเดินหน้าในแง่เศรษฐกิจมากยิ่งขึ้น สมัครเล่นเกมออนไลน์ได้ง่ายๆด้วยระบบอัตโนมัติของค่าย สล็อต ค่าย pg ที่ดีที่สุด สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ ฝากถอน รวดเร็ดทันใจ เข้าเล่นเกมผ่านหน้าเว็บและแอปพลิเคชั่น @PGAUTOS

ข่าววันใหม่ อัพเดทข่าวล่าสุดของวันทุกประเด็นของข่าวในวันนี้ ทั้วข่าวด่วน ข่าดัง ข่าวสดใหม่มารายงานทุกความเคลื่อนไหวของข่าวมาให้คุณได้รับรู้ข่าวสารก่อนใครๆได้ที่นี้ทางออนไลน์