July 02, 2022
11 11 11 AM
หุ้นทยานสูงขึ้น ตอบรับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในรอบ 40 ปี
หนักเกินคาด!! ภาวะเงินเฟ้อกดดันเศรษฐกิจ ในภาคเหนือ ในไตรมาสแรก
ต้องระวังเป็นพิเศษ!! ห้ามโฆษณาคริปโตในที่สาธารณะ พร้อมแล้วที่จะปรับเกณฑ์การโฆษณา
เกิดคาด!! ดีขึ้นแล้ว เศรษฐกิจไทยในภาคเหนือ แต่ยังดีไม่สุดทาง
จับตามอง ศึกสงครามรัสเซีย-ยูเครน กระทบถึงผู้ประกอบการหนัก !!
จับตามองกันให้ดี!! ราคาสินค้าสูงขึ้นรอบที่ 2 แน่นอน
ค่าเงินบาทอ่อนในปี 65 ส่งผลกระทบต้นทุนการผลิตหนัก หวั่นเงินเฟ้อรุนแรง
แจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า CAAT มาตรการใหม่เดินทางเข้าไทย เริ่มทำตามแผนวันที่  1 พ.ค.65 นี้
ประชาชนเตรียมเฮได้!! เปิดโอกาสซื้อรถ EV รัฐหนุนกำลังซื้อ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า
เตรียมความพร้อมแล้ว!! คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน เผยเลิก RT-PCR
Latest Post
หุ้นทยานสูงขึ้น ตอบรับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยในรอบ 40 ปี หนักเกินคาด!! ภาวะเงินเฟ้อกดดันเศรษฐกิจ ในภาคเหนือ ในไตรมาสแรก ต้องระวังเป็นพิเศษ!! ห้ามโฆษณาคริปโตในที่สาธารณะ พร้อมแล้วที่จะปรับเกณฑ์การโฆษณา เกิดคาด!! ดีขึ้นแล้ว เศรษฐกิจไทยในภาคเหนือ แต่ยังดีไม่สุดทาง จับตามอง ศึกสงครามรัสเซีย-ยูเครน กระทบถึงผู้ประกอบการหนัก !! จับตามองกันให้ดี!! ราคาสินค้าสูงขึ้นรอบที่ 2 แน่นอน ค่าเงินบาทอ่อนในปี 65 ส่งผลกระทบต้นทุนการผลิตหนัก หวั่นเงินเฟ้อรุนแรง แจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า CAAT มาตรการใหม่เดินทางเข้าไทย เริ่มทำตามแผนวันที่  1 พ.ค.65 นี้ ประชาชนเตรียมเฮได้!! เปิดโอกาสซื้อรถ EV รัฐหนุนกำลังซื้อ รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เตรียมความพร้อมแล้ว!! คาดนักท่องเที่ยวมาไทยไม่ต่ำ 10 ล้านคน เผยเลิก RT-PCR
ติดตามรายละเอียด She-Economy

She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง

She-Economy เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นมาอย่างที่มันนั้นก็น่าสนใจ ที่กล่าวถึงในเรื่องของเศรษฐกิจผู้หญิง ที่มีคนกล่าวว่า จะสามารถเข้ามาช่วยให้เศรษฐกิจมีการขยับไปในทิศทางที่ดีได้ ในปัจจุบันนี้ผู้หญิงต่างที่จะซื้อสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์กันมาก โอนไว จ่ายไว เพราะอย่างแรกเลยคือมีสินค้าที่น่าสนใจ รวมไปถึงจำเป็นต่อการดำเนินชีวิต ที่ต้องมีการติดตามรายละเอียดกันต่อไป

ติดตามรายละเอียด She-Economy

She-Economy เศรษฐกิจ

ในรายละเอียด โดยการวิจัยของฟอรสท์ แอนด์ ชูลลิแวน ที่ได้กล่าวถึงประเด็นนี้กันขึ้นมา ที่เป็นเทรนด์โลกในช่วงของปี 2030 มีการกล่าวว่าเศรษฐกิจผู้หญิง จะมีแนวโน้มที่เติบโตได้ไว แล้วมีความรวดเร็วด้วยของโลกนี้ และในช่วงของปี 2025 แน่นอนว่าผู้หญิงจะมีบทบาทที่เข้ามาสู่ตลาดที่เป็นทางด้านแรงงานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่พอเท่านั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ที่อำนาจของเศรษฐกิจจะตกเป็นของผู้หญิงได้อีกด้วย และส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงการออกแบบสินค้า รวมไปถึงการทำตลาดสินค้าต่างๆตามมา แล้วยังมีการคุมอำนาจในการซื้อขายมากกว่า 1 พันล้านล้านบาทแน่นอนในอนาคต เมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมานี้ ถ้าหากว่าไม่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะมีการเพิ่มพูนของมูลค่าเม็ดเงินมากกว่านี้ แต่เมื่อมีผลกระทบเกิดขึ้นมาก็ตาม ผู้หญิงได้มีการซื้อสินค้าแบรนด์เนมขึ้นมาอย่างมากก่อนปี 2020 ที่ผ่านมาถึง 400 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่าเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว สินค้าต่างขายดีเป็นเทน้ำ เมื่อได้มองไปอีกถึงผู้หญิงอเมริกัน พบว่าผู้หญิงมีการควบคุมอำนาจในการซื้อได้มากประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์ แต่ยังมีความมั่นคงทางการเงินอยู่ด้วย

ติดตามข่าว She-Economy

She-Economyกับรายงานวิจัยฟรอสท์ แอนด์ ซูลลิแวน

ที่กล่าวโดยรวมได้ว่า เศรษฐกิจผู้หญิง จะมีอำนาจมากขึ้นแน่นอนในอนาคน ในการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการต่างๆมากขึ้น เมื่อได้มองถึงแนวโน้มแล้ว แล้วไม่เกินปี 2030 จะมีแรงงานที่เป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นได้ไม่ต่ำกว่า 1 ร้อยล้านคนแน่นอน

She-Economy

She-Economyเป็นสถานการณ์ที่น่าจับตามองกันมาก ในแนวโน้มของเศรษฐกิจโลกในช่วงไม่เกินปี 2030 ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง สมัครเกมออนไลน์ เกมบนมือถือ สมัครง่าย ผ่านระบบออโต้กับค่าย PG slot เว็บพนัน บาคาร่า ที่ดีที่สุดในวงการพนัน โดยมีระบบใช้งานที่ทันสมัยที่สุด ในตลาดเว็บเรารองรับการใช้งานผ่า มือถือทุกรุ่น แอปพลิเคชั่นให้ดาวน์โหลด การ ฝากถอน ในแบบออโต้อย่างรวดเร็ว

ติดตาม ข่าววันใหม่ เว็บข่าวที่นำข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ มาอัพเดทข่าวให้ได้ติดตามทุกสถานการข่าวทั้วโลกได้ทางข่าวออนไลน์ได้ที่นี้ทุกวัน