May 21, 2022
11 11 11 AM
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย 
จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล
She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง
เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด
รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP
ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก
อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล
รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !!
จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
Latest Post
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย  จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !! จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
WhaleStats แฟลตฟอร์ม

WhaleStats เผย มีผู้ถืออีทีเรียมกว้านซื้อ Shiba Inu มูลค่าเฉียด 5 พันล้านใน 24 ชั่วโมง!

            WhaleStats แฟลตฟอร์มติดตามสถิติและพฤติกรรมของ “วาฬ” (หมายถึงผู้ถือเหรียญคริปโตรายใหญ่) ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีการตรวจสอบพบวาฬอีทีเรียมนิรนามรายหนึ่งที่มีทรัพย์สินในพอร์ตมูลค่ามหาศาลเกือบ 2 หมื่นล้านบาท

ได้เข้ากว้านซื้อ Shiba Inu (SHIB) เหรียญคริปโตเคอร์เรนซีที่เป็น “มีมโทเคน” (Meme Token) ด้วยเม็ดเงินมหาศาลเกือบ 5 พันล้านบาท ในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง จนถือครอง Shiba Inu มากกว่า 4 ล้านล้านโทเค็นเลยทีเดียว

WhaleStats เผย Shiba inu กลายเป็นเหรียญทางเลือกที่ “วาฬ” ถือครองมากอันดับ 1

ข่าว WhaleStats

            WhaleStatsแฟลตฟอร์มติดตามเกี่ยวกับทางด้านของสถิติและในส่วนของพฤติกรรมของ “วาฬ” (หมายถึงผู้ถือเหรียญคริปโตรายใหญ่) ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีการตรวจพบวาฬที่ถือเหรียญอีทีเรียมรายหนึ่งซึ่งมีทรัพย์สินในพอร์ตมูลค่าถึง 570 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 19,000 ล้านบาท

เข้ากว้านซื้อ Shiba Inu (SHIB) ด้วยเงินก้อนโตถึง 136 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 4,570 ล้านบาท จนถือครองเหรียญ Shiba Inu มากกว่า 4 ล้านล้านโทเค็น 

WhaleStats

โดยก่อนหน้านี้ ทาง WhaleStatsก็เคยรายงาน่า พบกระเป๋าสกุลเงินดิจิทัลแบบอีทีเรียมที่ใหญ่ที่สุดกว่า 1,000 บัญชี ได้ถือครองเหรียญ Shiba Inu

รวมกันเป็นจำนวนมหาศาลจนกลายเป็น Altcoin หรือเหรียญทางเลือกที่บรรดาวาฬถือครองมากที่สุดเป็นอันดับ 1 โดยมีสัดส่วนถึง 7.71% มูลค่ากว่า 1,728 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 58,300 ล้านบาท

ตามด้วยอันดับ 2 ก็คือ FTX ที่ 7.33% มูลค่าราว 1,640 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 55,397 ล้านบาท ส่วนอันดับ 3 คือ USDT ที่ 4.91% รวมมูลค่า 1,101 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราว 37,150 ล้านบาท และอันดับ 4 เป็นของ GALA ที่ 2.31% มูลค่า 519 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 17,447 ล้านบาท

WhaleStats การตรวจสอบ

            นอกจากนี้ ในส่วนของตัวข้อมูลของทาง etherscan ที่เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มตรวจสอบวาฬ พบว่า Shiba Inu เป็นโทเค็นที่ถือว่ามีการใช้งานเยอะมาก ๆ เลยที่สุดบนทางด้านเคลือข่ายที่เป็นพวกอีทีเรียมในช่วง 7 วัน (กลางเดือนธันวาคม)

อยู่ในอันดับ 4 มีผู้ใช้ราว 70,000 ราย ส่วนอันดับ 1 ตกเป็นของ USDT ที่มีผู้ใช้กว่า 457,654 ราย, อันดับ 2 คือ USDC ผู้ใช้ 230,979 ราย, อันดับ 3 คือ WETH ผู้ใช้ 71,931 ราย และอันดับ 5 คือ MATIC ผู้ใช้ 55,913 ราย สำหรับใครที่อยู่บ้านในช่วงโควิดระบาดแนะนำมาเล่นเกมคลายเหงากับ สล็อตโจ๊กเกอร์ เล่นง่าย สมัครง่าย สร้างบัญชีฟรี เพียงแค่แอดไลน์มา

ข่าววันใหม่ นำมาอัพเดทข่าวสดใหม่ทุกวัน ทั้งข่าวต่างประเทสและข่าวในประเทศ มาให้ได้ติดตามทุกสถานการณ์ข่าวเพื่อคุณจะได้รับรู้ข่าวก่อนใครๆ