May 21, 2022
11 11 11 AM
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย 
จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล
She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง
เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด
รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP
ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก
อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล
รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !!
จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
Latest Post
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย  จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !! จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
ตรวจโควิดรอบ 3 ไม่พบเชื้อ

สรุปแล้วยังไงกันแน่!! หนุ่มอิสราเอล ตรวจโควิดรอบ 3 ไม่พบเชื้อ

หนุ่มอิสราเอล ตรวจโควิด รอบ 3 ไม่พบเชื้อ จากที่เราได้เห็นกันแล้วในข่าวเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ในเรื่องของการที่พบนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง ที่เป็นชายอิสราเอล ที่ได้เข้ามาเที่ยวในประเทศไทย แล้วมีการตรวจโควิดด้วยการที่ Test&Go แล้วพักอยู่ในโรงแรง แต่ว่าเขาเองนั้นขัดขืนคำสั่ง แล้วมีการหนีออกจากพื้นที่โรงแรมนั้น และเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ แล้วมีการยืนยันว่ามีการติดเชื้อโควิดด้วย ทำให้มีการออกหมายจับและพยายามที่จะนำตัวมารักษา เพื่อที่จะไม่ให้มีการแพร่เชื้อเกิดขึ้น แล้วมีการมอบตัวแล้วเรียบร้อย แต่อยู่ดีๆมีการนำมาตรวจอีกรอบ ไม่มีการพบเชื้อ จึงกลายเป็นประเด็นที่เถียงกันในสังคมที่ต้องติดตามกันต่อไป

ติดตามสถานการณ์หนุ่มอิสราเอล ตรวจโควิด รอบ 3 ไม่พบเชื้อ

ตรวจโควิด ตรวจ RT PCR

หนุ่มรายนี้หลังจากการที่ได้มอบตัวแล้ว มีการนำมาตรวจ RT PCR เป็นครั้งที่ 3 ด้วย แล้วผลออกมาปรากฎว่าไม่มีการพบชื้อแต่อย่างไร ออกมาแล้วเป็นลบ ในทางความหมายของแพทย์นั้นกล่าวได้ว่าผู้ป่วยรายนี้ ไม่อยู่ในช่วงที่จะมีการแพร่เชื้อให้กับผู้อื่นแต่อย่างไร ทำให้คาดว่าไม่มีการแพร่ระบาดอย่างแน่นอนในพื้นที่เกาะสมุย แล้งอาจะเป็นช่วงที่เชื้อไม่ได้มาก และอาจจะใกล้หายแล้วในช่วงที่ตรวจเจอ โดยเชื้อที่เจอในตอนแรกนั้นเป็นสายพันธุ์โอมิครอนด้วย ทำให้ประชาชนได้มีความวิตกกันพอสมควร ถึงอย่างไรก็ตามต้องมีการระมัดระวังตนเองกันต่อไปไม่ให้มีความเสี่ยงดีที่สุด

ตรวจโควิด

หนุ่มอิสราเอลตรวจโควิดรอบ 3 ไม่พบเชื้อแต่ยังมีการดำเนินคดีต่อถึงที่สุด

หลังจากนั้นทางโรงพยาบาลได้มีการกักตัวนักท่องเที่ยวรายนี้ต่อไป อีก 10 วัน มีการตรวจดูอย่างเคร่งครัด แต่ว่ายังมีการดำเนินคดีตามกฎหมายดังเดิม ที่ทำผิดกฎหมายพ.ร.บ.ด้วย

หนุ่มอิสราเอล ตรวจโควิด

หนุ่มอิสราเอลตรวจโควิดรอบ 3 ไม่พบเชื้อ เป็นเรื่องที่น่ายินดีเนื่องจากว่าเชื้อที่ตรวจเจอนั้นใกลจะหายแล้ว ไม่ได้อยู่ในระยะที่จะแพร่เชื่อได้ ทำให้คลายความกังวลไปได้บ้าง แต่ต้องมีการระวังและป้องกันต่อไป

ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามสถานการณ์ข่าวก่อนใครๆ