October 06, 2022
11 11 11 AM
จับตามอง!! กยศ.ยกเว้นดอกเบี้ย ไม่คิดค่าปรับผิดนัดชำระ หลังต้องเผยรายละเอียดข้อมูล
รับมือ สินค้าขาดช่วงน้ำท่วม ให้เพิ่มการสต็อกสินค้า ป้องกันการขาดแคลน
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาลดลง เตรียมพร้อมจัดโปร ลดภาระประชาชน
ผู้ประกอบการคิดหนัก!! เพิ่มค่าแรงสูงขึ้นทั้งที่เงินเฟ้อสูง จะไปรอดหรือไม่ ?
ประชาชนเฮ!! บขส.ให้ใช้คนละครึ่งจ่ายค่าโดยสารได้ ตลอดจนครบระยะเวลาของโครงการ
ติดตามอย่างใกล้ชิด!! เตรียมลดค่าไฟ สำหรับผู้ใช้ไฟไม่เกิน 300-500 หน่วย
จับตามองกันให้ดี!! ธนาคารกลางจีน ลดอัตราดอกเบี้ย ส่อแววเศรษฐกิจชะลอตัว
จีน-ไต้หวันเกิดความขัดแย้งหนัก ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ขาดแคลนชิป!!
ผลักดัน BCG Economy ขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศให้ดียิ่งขึ้น
จับตามอง!! ค่าไฟพาเงินเฟ้อสูงขึ้น คาด GDP เติบโตขึ้น
Latest Post
จับตามอง!! กยศ.ยกเว้นดอกเบี้ย ไม่คิดค่าปรับผิดนัดชำระ หลังต้องเผยรายละเอียดข้อมูล รับมือ สินค้าขาดช่วงน้ำท่วม ให้เพิ่มการสต็อกสินค้า ป้องกันการขาดแคลน เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาลดลง เตรียมพร้อมจัดโปร ลดภาระประชาชน ผู้ประกอบการคิดหนัก!! เพิ่มค่าแรงสูงขึ้นทั้งที่เงินเฟ้อสูง จะไปรอดหรือไม่ ? ประชาชนเฮ!! บขส.ให้ใช้คนละครึ่งจ่ายค่าโดยสารได้ ตลอดจนครบระยะเวลาของโครงการ ติดตามอย่างใกล้ชิด!! เตรียมลดค่าไฟ สำหรับผู้ใช้ไฟไม่เกิน 300-500 หน่วย จับตามองกันให้ดี!! ธนาคารกลางจีน ลดอัตราดอกเบี้ย ส่อแววเศรษฐกิจชะลอตัว จีน-ไต้หวันเกิดความขัดแย้งหนัก ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ขาดแคลนชิป!! ผลักดัน BCG Economy ขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศให้ดียิ่งขึ้น จับตามอง!! ค่าไฟพาเงินเฟ้อสูงขึ้น คาด GDP เติบโตขึ้น
ฉีดวัคซีนโควิด

ประเด็นกระแสมาเเรง! คนไทยฉีด วัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรก

คนไทยฉีด วัคซีนโควิด เกือบครบแล้วในเข็มแรก เป็นรายงานสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมาล่าสุด ในยอดที่มีการฉีดวัคซีนในเข็มแรกมีสิ่งที่เป็นความคืบหน้าเอาแบบมาก ๆ  จนกลายเป็นกระแสที่มาแรงจนใครๆก็ต้องติดตามกัน แล้วในช่วงนี้เราจะสังเกตได้ว่ามีโควิดสายพันธุ์ที่เข้ามาแล้วในประเทศไทย ที่นับว่ายังไม่มีการรับประกันว่าเชื้อไม่แรงหรือไม่อันตรายแต่อย่างใด ทำให้ต้องมีการเร่งฉีดวัคซีนกันให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะมีการเฉลิมฉลองในช่วงของวันปีใหม่ได้อย่างมีความสุข และมีความปลอดภัยไม่มีการติดโรคกันด้วย

ติดตามรายละเอียดคนไทยฉีด วัคซีนโควิด เกือบครบแล้วในเข็มแรก

วัคซีนโควิดเข็มแรก

ในรายละเอียดทางนายอนุทิน ชาญวีรกูลกล่าวในเบื้องต้นประมาณว่า มีการฉีดวัคซีนไปแล้วในเข็มแรกที่มากกว่า 50 ล้านคน โดยเป็นตามเป้าหมายที่วางแผนเอาไว้ และในส่วนของผู้ที่ฉีดในเข็ม 2 มีมากกว่า 43 ล้านท่านแล้ว ในเข็มที่ 3 มีการฉีดอยู่ที่ 4 ล้านกว่าท่าน และสุดท้ายเข็ม 4 ฉีดแล้วกว่า 4  หมื่นท่านเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีการบริการฉีดวัคซีนต่อเนื่อง ในผู้ที่ยังไม่ได้ฉีด ฉีดยังไม่ครบ 2 เข็ม หรือฉีดกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ดีก็ตาม โดยอยากให้ประชาชนได้มีการฉีดวัคซีนให้ครบ เพราะว่าในช่วงของปีใหม่จะมีการให้จัดงานได้ แต่ว่าจะต้องฉีดวัคซีนให้ครบทั้งหมด 2 เข็มก่อนเป็นขั้นต่ำ จะทำให้ร่วมงานได้ตามปกติและปลอดภัย

วัคซีนโควิด

คนไทยฉีดวัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรก และห้ามมีการปลอมใบรับรองเด็ดขาด

ในทางโซเชียลมีการพบว่ามีการจ้างการทำใบรับรองในการที่ฉีดวัคซีนขึ้นมา โดยเป็นใบปลอม ทำให้มีความผิดทางกฎหมายอย่างหนักในทางอาญา และอาจจะมีการจำคุกได้ อีกทั้งยังอันตรายกับบุคคลอื่นด้วย และถ้า    หากว่าพบการกระทำความผิดในส่วนนี้จะมีการดำเนินการกฎหมายเข้มงวด

คนไทยฉีดวัคซีนโควิด

คนไทยฉีดวัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรกเป็นสิ่งที่น่ายินดี ในการที่มีประชาชนฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก ที่จะลดการแพร่เชื่อได้ดี แต่ทั้งนี้ยังต้องระวังกันต่อไป เพราะเชื้อใหม่เข้ามาในไทยแล้ว

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบติดตามดูข่าว ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ที่นำเอาข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวสดใหม่มาอัพเดทให้คุณได้รับรู้ข่าวสารก่อนใครๆ ทางข่าวออนไลน์