May 21, 2022
11 11 11 AM
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย 
จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล
She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง
เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด
รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP
ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก
อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล
รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !!
จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
Latest Post
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย  จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !! จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
ฉีดวัคซีนโควิด

ประเด็นกระแสมาเเรง! คนไทยฉีด วัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรก

คนไทยฉีด วัคซีนโควิด เกือบครบแล้วในเข็มแรก เป็นรายงานสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมาล่าสุด ในยอดที่มีการฉีดวัคซีนในเข็มแรกมีสิ่งที่เป็นความคืบหน้าเอาแบบมาก ๆ  จนกลายเป็นกระแสที่มาแรงจนใครๆก็ต้องติดตามกัน แล้วในช่วงนี้เราจะสังเกตได้ว่ามีโควิดสายพันธุ์ที่เข้ามาแล้วในประเทศไทย ที่นับว่ายังไม่มีการรับประกันว่าเชื้อไม่แรงหรือไม่อันตรายแต่อย่างใด ทำให้ต้องมีการเร่งฉีดวัคซีนกันให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะมีการเฉลิมฉลองในช่วงของวันปีใหม่ได้อย่างมีความสุข และมีความปลอดภัยไม่มีการติดโรคกันด้วย

ติดตามรายละเอียดคนไทยฉีด วัคซีนโควิด เกือบครบแล้วในเข็มแรก

วัคซีนโควิดเข็มแรก

ในรายละเอียดทางนายอนุทิน ชาญวีรกูลกล่าวในเบื้องต้นประมาณว่า มีการฉีดวัคซีนไปแล้วในเข็มแรกที่มากกว่า 50 ล้านคน โดยเป็นตามเป้าหมายที่วางแผนเอาไว้ และในส่วนของผู้ที่ฉีดในเข็ม 2 มีมากกว่า 43 ล้านท่านแล้ว ในเข็มที่ 3 มีการฉีดอยู่ที่ 4 ล้านกว่าท่าน และสุดท้ายเข็ม 4 ฉีดแล้วกว่า 4  หมื่นท่านเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีการบริการฉีดวัคซีนต่อเนื่อง ในผู้ที่ยังไม่ได้ฉีด ฉีดยังไม่ครบ 2 เข็ม หรือฉีดกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ดีก็ตาม โดยอยากให้ประชาชนได้มีการฉีดวัคซีนให้ครบ เพราะว่าในช่วงของปีใหม่จะมีการให้จัดงานได้ แต่ว่าจะต้องฉีดวัคซีนให้ครบทั้งหมด 2 เข็มก่อนเป็นขั้นต่ำ จะทำให้ร่วมงานได้ตามปกติและปลอดภัย

วัคซีนโควิด

คนไทยฉีดวัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรก และห้ามมีการปลอมใบรับรองเด็ดขาด

ในทางโซเชียลมีการพบว่ามีการจ้างการทำใบรับรองในการที่ฉีดวัคซีนขึ้นมา โดยเป็นใบปลอม ทำให้มีความผิดทางกฎหมายอย่างหนักในทางอาญา และอาจจะมีการจำคุกได้ อีกทั้งยังอันตรายกับบุคคลอื่นด้วย และถ้า    หากว่าพบการกระทำความผิดในส่วนนี้จะมีการดำเนินการกฎหมายเข้มงวด

คนไทยฉีดวัคซีนโควิด

คนไทยฉีดวัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรกเป็นสิ่งที่น่ายินดี ในการที่มีประชาชนฉีดวัคซีนกันเป็นจำนวนมาก ที่จะลดการแพร่เชื่อได้ดี แต่ทั้งนี้ยังต้องระวังกันต่อไป เพราะเชื้อใหม่เข้ามาในไทยแล้ว

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบติดตามดูข่าว ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ที่นำเอาข่าวด่วน ข่าวดัง ข่าวสดใหม่มาอัพเดทให้คุณได้รับรู้ข่าวสารก่อนใครๆ ทางข่าวออนไลน์