August 16, 2022
11 11 11 AM
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
Latest Post
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ วัย 57 ปี

คีอานู รีฟส์ เปิดใจเบื้องหลังมีมนั่งกินแซนวิชอันโด่งดัง แท้จริงแค่ “หิว”

            พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พระเอกหนุ่มมาดเท่วัย 57 ปี ออกมาเปิดใจถึงเบื้องหลังภาพ “Sad Keanu Reeves” ที่เป็นรูปเจ้าตัวกำลังนั่งก้มหน้ากินแซนวิชด้วยสีหน้าเศร้า ๆ อยู่คนเดียวบนม้านั่งข้างทางที่กลายเป็นมีมยอดฮิตเมื่อหลายปีก่อน

โดยเขาเผยว่า เบื้องหลังมันไม่มีอะไรซับซ้อน เขาไม่ได้กำลังเศร้าหรือหดหู่อะไรในชีวิตทั้งนั้น เพียงแต่ “หิว” มาก จนซื้อแซนวิชมานั่งกินคนเดียวเท่านั้น

 พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ เผย ไม่รู้เหมือนกันว่า ภาพตัวเองนั่งกินแซนวิชกลายเป็นมีมได้ยังไง

ข่าวพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์

            พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “นีโอ” ในภาพยนตร์ “The Matrix” และ “จอห์น วิค” ใน “John Wick” ออกมาเปิดใจรายการ “The Late Show With Stephen Colbert” เกี่ยวกับหนังสือการ์ตูนเรื่องใหม่อย่าง BRZRKR ที่ภาพลักษณ์ของตัวละครหลักมี คีอานู เป็นต้นแบบ และมีฉากหนึ่งในการ์ตูนที่ตัวละครตัวนี้กำลังนั่งก้มหน้าอยู่บนม้านั่งกลางสายฝน ทำให้พิธีกรนึกถึงมีม “Sad Keanu Reeves”

พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ นักแสดง

ที่เป็นภาพ คีอานู กำลังก้มหน้ากินแซนวิชด้วยสีหน้าเศร้า ๆ อยู่คนเดียวบนม้านั่งข้างทาง ซึ่งกลายเป็นมีมที่โด่งดังมากเมื่อหลายปีก่อน จนหลายคนคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่า เจ้าตัวอาจจะกำลังเศร้าหรือมีปัญหาชีวิตอะไรบางอย่างอยู่กันเลยทีเดียว โดยช่วงหนึ่งของรายการพิธีกรได้ถามพระเอกวัย 57 ปี ว่า “ตอนนั้นคุณเศร้าจริง ๆ หรือเปล่า?”

พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์

            โดยพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ตอบว่า “ผมแค่กำลังนั่งกินแซนวิชเอง! ผมกำลังคิดอะไรไปเรื่อย มันมีหลายอย่างเกิดขึ้น และผมก็หิวมากด้วย”  จากนั้นพิธีกรจึงถามต่อว่า “ทำไมคุณคิดว่าภาพนี้กลายเป็นมีมได้ มันมีมีม คีอานู อยู่ข้างนอกเต็มไปหมดเลยนะ” ซึ่งเขาตอบแบบติดตลกว่า “ผมไม่รู้เลย แต่ทำมีมเกี่ยวกับผมต่อไปเถอะ ถ้ามันทำให้พวกคุณสบายใจ”  นอกจากนี้ คีอานูยกย่อง “รอน การ์นีย์” (Ron Garney) นักวาดการ์ตูนที่เป็นผู้สร้างสรรค์การ์ตูน BRZRKR ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีต้นแบบมาจากมีมนั่งกินแซนวิชของเขาก็ตาม

ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ข่าวที่นำข่าวสารต่างๆ ทั้งข่าวต่างประเทศและในประเทศ มาอัพเดทให้ได้ติดตามทุกสถานการณ์ข่าวทางออนไลน์