November 27, 2022
11 11 11 AM
<strong>เฮกันถ้วนหน้า!! ราคาปุ๋ยลดลง พาณิชย์ให้ความสำคัญ เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปุ๋ย</strong>
<strong>จับตามองอย่างต่อเนื่อง น้ำมันได้รับแรงกดดันสูง หลังเศรษฐกิจโลกเผชิญเข้าสู่ภาวะถดถอย </strong>
 จับตามองกันให้ดี!! เดือนตุลาคมนี้ค้าปลีก ไม่กระเตื้อง ร้องขอให้เยียวยาภาคครัวเรือน
<strong>ปภ.แนะถึงวิธีการ!! ลดความเสี่ยงในช่วงเทศกาล ลอยกระทง หลังไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดี</strong>
<strong>จับตามองกันให้ดี!! ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรมพุ่งขึ้นสูง สัญญาณตอบรับที่ดีของไทย</strong>
<strong>เกาะติดสถานการณ์!! ตลาดการเงินผันผวนสูง หลังเทขายสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหนัก</strong>
<strong>เกาะติดเศรษฐกิจไทย ในปี65-66 จะเป็นอย่างไร หลังมีความหวังพึ่งการท่องเที่ยว</strong>
<strong>สัญญาณดี!! ภาคการท่องเที่ยว หนุนเศรษฐกิจไทยราบรื่น ในไตรมาส 3 ปี 65</strong>
<strong>จับตามองเศรษฐกิจไทย คาดเติบโตในปี 65 นี้ 3.2 เปอร์เซ็นต์ หลังกังวลความเสี่ยงฉุดให้ไม่เติบโต</strong>
วิกฤติหนี้จีน จับตามองกันทั่วโลก หลังเงินหยวนอ่อนค่าหนัก 
Latest Post
<strong>เฮกันถ้วนหน้า!! ราคาปุ๋ยลดลง พาณิชย์ให้ความสำคัญ เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปุ๋ย</strong> <strong>จับตามองอย่างต่อเนื่อง น้ำมันได้รับแรงกดดันสูง หลังเศรษฐกิจโลกเผชิญเข้าสู่ภาวะถดถอย </strong>  จับตามองกันให้ดี!! เดือนตุลาคมนี้ค้าปลีก ไม่กระเตื้อง ร้องขอให้เยียวยาภาคครัวเรือน <strong>ปภ.แนะถึงวิธีการ!! ลดความเสี่ยงในช่วงเทศกาล ลอยกระทง หลังไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดี</strong> <strong>จับตามองกันให้ดี!! ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรมพุ่งขึ้นสูง สัญญาณตอบรับที่ดีของไทย</strong> <strong>เกาะติดสถานการณ์!! ตลาดการเงินผันผวนสูง หลังเทขายสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหนัก</strong> <strong>เกาะติดเศรษฐกิจไทย ในปี65-66 จะเป็นอย่างไร หลังมีความหวังพึ่งการท่องเที่ยว</strong> <strong>สัญญาณดี!! ภาคการท่องเที่ยว หนุนเศรษฐกิจไทยราบรื่น ในไตรมาส 3 ปี 65</strong> <strong>จับตามองเศรษฐกิจไทย คาดเติบโตในปี 65 นี้ 3.2 เปอร์เซ็นต์ หลังกังวลความเสี่ยงฉุดให้ไม่เติบโต</strong> วิกฤติหนี้จีน จับตามองกันทั่วโลก หลังเงินหยวนอ่อนค่าหนัก 
พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ วัย 57 ปี

คีอานู รีฟส์ เปิดใจเบื้องหลังมีมนั่งกินแซนวิชอันโด่งดัง แท้จริงแค่ “หิว”

            พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พระเอกหนุ่มมาดเท่วัย 57 ปี ออกมาเปิดใจถึงเบื้องหลังภาพ “Sad Keanu Reeves” ที่เป็นรูปเจ้าตัวกำลังนั่งก้มหน้ากินแซนวิชด้วยสีหน้าเศร้า ๆ อยู่คนเดียวบนม้านั่งข้างทางที่กลายเป็นมีมยอดฮิตเมื่อหลายปีก่อน

โดยเขาเผยว่า เบื้องหลังมันไม่มีอะไรซับซ้อน เขาไม่ได้กำลังเศร้าหรือหดหู่อะไรในชีวิตทั้งนั้น เพียงแต่ “หิว” มาก จนซื้อแซนวิชมานั่งกินคนเดียวเท่านั้น

 พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ เผย ไม่รู้เหมือนกันว่า ภาพตัวเองนั่งกินแซนวิชกลายเป็นมีมได้ยังไง

ข่าวพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์

            พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “นีโอ” ในภาพยนตร์ “The Matrix” และ “จอห์น วิค” ใน “John Wick” ออกมาเปิดใจรายการ “The Late Show With Stephen Colbert” เกี่ยวกับหนังสือการ์ตูนเรื่องใหม่อย่าง BRZRKR ที่ภาพลักษณ์ของตัวละครหลักมี คีอานู เป็นต้นแบบ และมีฉากหนึ่งในการ์ตูนที่ตัวละครตัวนี้กำลังนั่งก้มหน้าอยู่บนม้านั่งกลางสายฝน ทำให้พิธีกรนึกถึงมีม “Sad Keanu Reeves”

พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ นักแสดง

ที่เป็นภาพ คีอานู กำลังก้มหน้ากินแซนวิชด้วยสีหน้าเศร้า ๆ อยู่คนเดียวบนม้านั่งข้างทาง ซึ่งกลายเป็นมีมที่โด่งดังมากเมื่อหลายปีก่อน จนหลายคนคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่า เจ้าตัวอาจจะกำลังเศร้าหรือมีปัญหาชีวิตอะไรบางอย่างอยู่กันเลยทีเดียว โดยช่วงหนึ่งของรายการพิธีกรได้ถามพระเอกวัย 57 ปี ว่า “ตอนนั้นคุณเศร้าจริง ๆ หรือเปล่า?”

พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์

            โดยพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ตอบว่า “ผมแค่กำลังนั่งกินแซนวิชเอง! ผมกำลังคิดอะไรไปเรื่อย มันมีหลายอย่างเกิดขึ้น และผมก็หิวมากด้วย”  จากนั้นพิธีกรจึงถามต่อว่า “ทำไมคุณคิดว่าภาพนี้กลายเป็นมีมได้ มันมีมีม คีอานู อยู่ข้างนอกเต็มไปหมดเลยนะ” ซึ่งเขาตอบแบบติดตลกว่า “ผมไม่รู้เลย แต่ทำมีมเกี่ยวกับผมต่อไปเถอะ ถ้ามันทำให้พวกคุณสบายใจ”  นอกจากนี้ คีอานูยกย่อง “รอน การ์นีย์” (Ron Garney) นักวาดการ์ตูนที่เป็นผู้สร้างสรรค์การ์ตูน BRZRKR ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีต้นแบบมาจากมีมนั่งกินแซนวิชของเขาก็ตาม

ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ข่าวที่นำข่าวสารต่างๆ ทั้งข่าวต่างประเทศและในประเทศ มาอัพเดทให้ได้ติดตามทุกสถานการณ์ข่าวทางออนไลน์