March 21, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ วัย 57 ปี

คีอานู รีฟส์ เปิดใจเบื้องหลังมีมนั่งกินแซนวิชอันโด่งดัง แท้จริงแค่ “หิว”

            พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พระเอกหนุ่มมาดเท่วัย 57 ปี ออกมาเปิดใจถึงเบื้องหลังภาพ “Sad Keanu Reeves” ที่เป็นรูปเจ้าตัวกำลังนั่งก้มหน้ากินแซนวิชด้วยสีหน้าเศร้า ๆ อยู่คนเดียวบนม้านั่งข้างทางที่กลายเป็นมีมยอดฮิตเมื่อหลายปีก่อน

โดยเขาเผยว่า เบื้องหลังมันไม่มีอะไรซับซ้อน เขาไม่ได้กำลังเศร้าหรือหดหู่อะไรในชีวิตทั้งนั้น เพียงแต่ “หิว” มาก จนซื้อแซนวิชมานั่งกินคนเดียวเท่านั้น

 พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ เผย ไม่รู้เหมือนกันว่า ภาพตัวเองนั่งกินแซนวิชกลายเป็นมีมได้ยังไง

ข่าวพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์

            พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “นีโอ” ในภาพยนตร์ “The Matrix” และ “จอห์น วิค” ใน “John Wick” ออกมาเปิดใจรายการ “The Late Show With Stephen Colbert” เกี่ยวกับหนังสือการ์ตูนเรื่องใหม่อย่าง BRZRKR ที่ภาพลักษณ์ของตัวละครหลักมี คีอานู เป็นต้นแบบ และมีฉากหนึ่งในการ์ตูนที่ตัวละครตัวนี้กำลังนั่งก้มหน้าอยู่บนม้านั่งกลางสายฝน ทำให้พิธีกรนึกถึงมีม “Sad Keanu Reeves”

พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ นักแสดง

ที่เป็นภาพ คีอานู กำลังก้มหน้ากินแซนวิชด้วยสีหน้าเศร้า ๆ อยู่คนเดียวบนม้านั่งข้างทาง ซึ่งกลายเป็นมีมที่โด่งดังมากเมื่อหลายปีก่อน จนหลายคนคิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่า เจ้าตัวอาจจะกำลังเศร้าหรือมีปัญหาชีวิตอะไรบางอย่างอยู่กันเลยทีเดียว โดยช่วงหนึ่งของรายการพิธีกรได้ถามพระเอกวัย 57 ปี ว่า “ตอนนั้นคุณเศร้าจริง ๆ หรือเปล่า?”

พระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์

            โดยพระเอกหนุ่ม คีอานู รีฟส์ตอบว่า “ผมแค่กำลังนั่งกินแซนวิชเอง! ผมกำลังคิดอะไรไปเรื่อย มันมีหลายอย่างเกิดขึ้น และผมก็หิวมากด้วย”  จากนั้นพิธีกรจึงถามต่อว่า “ทำไมคุณคิดว่าภาพนี้กลายเป็นมีมได้ มันมีมีม คีอานู อยู่ข้างนอกเต็มไปหมดเลยนะ” ซึ่งเขาตอบแบบติดตลกว่า “ผมไม่รู้เลย แต่ทำมีมเกี่ยวกับผมต่อไปเถอะ ถ้ามันทำให้พวกคุณสบายใจ”  นอกจากนี้ คีอานูยกย่อง “รอน การ์นีย์” (Ron Garney) นักวาดการ์ตูนที่เป็นผู้สร้างสรรค์การ์ตูน BRZRKR ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีต้นแบบมาจากมีมนั่งกินแซนวิชของเขาก็ตาม

ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ข่าวที่นำข่าวสารต่างๆ ทั้งข่าวต่างประเทศและในประเทศ มาอัพเดทให้ได้ติดตามทุกสถานการณ์ข่าวทางออนไลน์