January 21, 2022
11 11 11 AM
WhaleStats เผย มีผู้ถืออีทีเรียมกว้านซื้อ Shiba Inu มูลค่าเฉียด 5 พันล้านใน 24 ชั่วโมง!
สรุปแล้วยังไงกันแน่!! หนุ่มอิสราเอล ตรวจโควิดรอบ 3 ไม่พบเชื้อ
ประเด็นกระแสมาเเรง! คนไทยฉีด วัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรก
ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯ เผย มีเด็ก 1 ใน 44 คน มีอาการ “ออทิสติก”
พนักงานเสิร์ฟสหรัฐฯ ไม่ทน! ไล่ลูกค้าเหยียดเพศออกจากร้าน พร้อมเสียงปรบมือ
เปิดทางแล้ว!! กฎหมายสมรสเท่าเทียม ในประเทศชิลี
Evergreen ปล่อยเรือสินค้าลำใหม่ “Ever Ace” ใหญ่ที่สุดในโลก
ยืนยันแล้ว!! ลั่นไม่ปิดประเทศ แต่เลื่อนเปิด สถานบันเทิง
ไม่น่าเชื่อ!! โควิดสายพันธุ์ โอมิคอน แนวโน้มระบาดทั่วโลกสูง
เจออีกแล้ว! พบผู้ติดเชื้อ โอมิครอน ที่นนทบุรี กลับจากทำบุญ
Latest Post
WhaleStats เผย มีผู้ถืออีทีเรียมกว้านซื้อ Shiba Inu มูลค่าเฉียด 5 พันล้านใน 24 ชั่วโมง! สรุปแล้วยังไงกันแน่!! หนุ่มอิสราเอล ตรวจโควิดรอบ 3 ไม่พบเชื้อ ประเด็นกระแสมาเเรง! คนไทยฉีด วัคซีนโควิดเกือบครบแล้วในเข็มแรก ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯ เผย มีเด็ก 1 ใน 44 คน มีอาการ “ออทิสติก” พนักงานเสิร์ฟสหรัฐฯ ไม่ทน! ไล่ลูกค้าเหยียดเพศออกจากร้าน พร้อมเสียงปรบมือ เปิดทางแล้ว!! กฎหมายสมรสเท่าเทียม ในประเทศชิลี Evergreen ปล่อยเรือสินค้าลำใหม่ “Ever Ace” ใหญ่ที่สุดในโลก ยืนยันแล้ว!! ลั่นไม่ปิดประเทศ แต่เลื่อนเปิด สถานบันเทิง ไม่น่าเชื่อ!! โควิดสายพันธุ์ โอมิคอน แนวโน้มระบาดทั่วโลกสูง เจออีกแล้ว! พบผู้ติดเชื้อ โอมิครอน ที่นนทบุรี กลับจากทำบุญ
ข่าวผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง

อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร

ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร เป็นกรณีที่มีการโพสต์ลงโซเชียล แล้วมีผู้มีแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ที่กล่าวถึงประเด็นนี้นั่นเอง ที่มีการพิมพ์มาได้ความประมาณว่าอยากให้มีการตรวจสอบโรงพยาบาลสนามแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง โดยตนเองรักษาอาการป่วยโควิดอยู่ ที่มีอาหารน้อยมากใน 1 มื้อ ที่ตนเองเป็นคนไข้ไม่ใช่นักโทษแต่อย่างไร เป็นคำระบายความในใจของผู้ป่วยที่แสดงความคิดเห็นออกมาเท่านั้น จึงทำให้ต้องมีการตรวจสอบกันว่าแท้จริงแล้วความจริงเป็นอย่างไรกัน

ประเด็นร้อนเดือดโซเชียลผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร

ประเด็นร้อนผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง

ประเด็นที่เดือดมาก ที่มีผู้ป่วยได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปที่มีการสุ่มตรวจแล้ว ซึ่งภาพที่ถ่ายออกมาเป็นภาพเกาเหลาและข้าวเปล่า พบว่ามีผู้ที่คอยชี้แจ้งให้ข้อมูลอยู่ โดยการจัดทำอาหารในครั้งนี้ เป็นไปตามระเบียบ ที่มีการกำหนดแล้วว่าใน 1 วัน คุณค่าอาหารทางโภชนาการที่ได้รับครบถ้วน แล้วทางโรงพยาบาบสนามไม่อนุญาตนำเครื่องปรุงมาปรุงเอง จึงได้จ้างคนในส่วนของทางเอกชนมาเป็นผู้จัดการเรื่องนี้โดยเฉพาะ ทำให้ใน 3 มื้อต่อวันงบอยู่ที่ร้อยบาทต่อคน ที่ดูเหมือนว่าทำไมให้งบน้อย แต่แท้จริงแล้วต้องดูผู้ป่วยมากอีกหลายร้อยคนด้วย

ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง

ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหารกับแนวทางการแก้ไขใหม่ต่อไป

ในแนวทางการแก้ไขต่อไป โดยมีการแจ้งว่าจะมีการให้เมนูอาหารที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ให้อาหารเยอะขึ้นด้วย และยังมีการเพิ่มอาหารว่างมาอีก แต่ในเรื่องของราคาต้องมีการปรับเปลี่ยน ซึ่งทางผู้ที่ดูแลพยายามที่จะทำให้ผู้ป่วยได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนมากที่สุด โดยการเบิกจ่ายที่ผ่านมา 10 วันครั้ง มีการเบิกครั้งนึง 5 แสนบาท

ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์

ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหารเป็นเหตุการณ์ที่เราเชื่อว่าจะคลายข้อสงสัยกันได้บ้างในบางส่วน ที่ต้องรอการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิมกันต่อไปตามข้อเสนอแนะ เพื่อที่จะให้ผู้ป่วยได้รับสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพด้วยในการรักษาที่โรงพยาบาลสนามแห่งนี้

ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ที่นำข่าวใหม่ๆมาอัพเดท ข่าเด่น ข่าวดัง รวมถึงข่าวต่างประเทศและในประเทศ มาให้ได้ติดตามกันทุกวันที่นี้ทางออนไลน์