August 09, 2022
11 11 11 AM
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม
หนักอึ้งแล้ว ภาคครัวเรือนหนี้เยอะ เผยข้อมูลโดยนักวิชาการ
รัฐลังเลตรึงราคาน้ำมันดีเซลไว้ เกรงเศรษฐกิจฟื้นตัวช้ากว่าเดิม 
Latest Post
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน วิกฤติจังหวัดภูเก็ต นักท่องเที่ยวยังเดินทางมาไม่เต็มที่ หลังได้รับผลกระทบจากสงคราม หนักอึ้งแล้ว ภาคครัวเรือนหนี้เยอะ เผยข้อมูลโดยนักวิชาการ รัฐลังเลตรึงราคาน้ำมันดีเซลไว้ เกรงเศรษฐกิจฟื้นตัวช้ากว่าเดิม 
รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน

รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท!

            ไมเคิล จอร์แดน (Michael Jordan) ถือเป็นตำนานของเหล่าชาวนักบาสเก็ตบอลที่ถึงว่าแม้จะรีไทร์ไปแล้ว แต่นับวันชื่อเสียงและเรื่องราวของเขาจะยิ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ล่าสุด รองเท้าสนีกเกอร์ Nike Air Ships ที่เจ้าตัวใส่สมัยเป็น “รุกกี้” พร้อมลายเซ็น เพิ่งถูกประมูลขายไปในราคาเกือบ 50 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นการทำลายสถิติของรองเท้าเหล่าชาวนักกีฬาที่ได้มีการถูกทำประมูลไปกันเลยในมูลค่าราคาที่ถือว่ามีการแพงที่สุด และยังถือเป็นอันดับ 2 ของรองเท้าสนีกเกอร์ที่ถูกประมูลแพงที่สุดในโลกอีกด้วย

ไมเคิล จอร์แดน ใส่ Nike Air Ships ในการแข่งขัน NBA เกมที่ 5 ปี 1984

ข่าว ไมเคิล จอร์แดน

            รองเท้า Nike Air Ships ที่ถูกประมูลคู่นี้ออกแบบโดย บรูซ คิลกอร์ (Bruce Kilgore) ผู้ที่ได้มีการออกแบบกันมาของรองเท้า Nike Air Force 1 ปี 1982 โดยมันเป็นรองเท้าที่ไมเคิล จอร์แดน ชอบสวมสมัยเป็นรุกกี้เมื่อกว่า 30 ปี ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าตัวยังสวมรองเท้าคู่ดังกล่าวในการแข่งขัน NBA เกมที่ 5 ของตัวเอง เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ปี 1984 ซึ่งในเกมนั้นเขาโชว์ฟอร์มเทพด้วยการทำไปคนเดียว 17 แต้ม 5 รีบาวน์ และ 5 แอสซิสต์ ภายในเวลา 33 นาที แม้เกมนั้น ทีม ชิคาโก บูลส์ ของเขาจะเป็นฝ่ายแพ้ทีมเดนเวอร์ส ก็ตาม แต่ก็เป็นเป็นหนึ่งในเกมสร้างชื่อของเจ้าตัวมาจนถึงทุกวันนี้

ไมเคิล จอร์แดน

            สำหรับผู้ที่ใจปล้ำประมูลรองเท้าไมเคิล จอร์แดน ไปครอบครองก็คือ “นิก ฟิโอเรลลา” (Nick Fiorella) นักสะสมระดับไฮโซ ซึ่งประมูลผ่านแคมเปญ Icon of Excellence & Haute Luxury ที่จัดขึ้นในนครลาสเวกัส เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม ที่ผ่านมา ด้วยราคา 1.47 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 48 ล้านบาท ซึ่งตัวเลขดังกล่าวถือเป็นการทำลายสถิติรองเท้าของนักกีฬาที่ถูกประมูลไปในราคาแพงที่สุด และยังถือว่ามันนั้นเป็นมาของขั้นอันดับ 2 ของรองเท้าที่เป็นสนีกเกอร์ที่ได้มีการถูกทำประมูลในมูลค่าที่ถือว่ามีการแพงที่สุดในโลกรองจากรองเท้าสนีกเกอร์ Yeezy 1 รุ่นต้นแบบของ คานเย เวสต์ (Kanye West) ที่ได้มีการถูกทำประมูลกันไปนั้น 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 59 ล้านบาท เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ไมเคิล จอร์แดน นักบาสเก็ตบอล

            ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2020 รองเท้าสนีกเกอร์ของไมเคิล จอร์แดน ก็เคยได้มีการถูกทำประมูลกันไปนั้นในราคาที่ถือว่าหลายสิบล้านบาท นั่นคือรองเท้า Nike Air Jordan 1 ราคา 615,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 20 ล้านบาท

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ ข่างเด่น ข่าวดัง ข่าวประเด็นร้อน ที่นี้เราได้อัพเดทข่าวใหม่ๆทุกวันมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์