August 19, 2022
11 11 11 AM
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
Latest Post
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่ จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
ข่าวดีกับ ธอส. 9

ข่าวดีกับ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท

ธอส.9 เดือนแรกที่ได้มีการปล่อยมาของพวกสินเชื่อให้กับทางด้านของคนไทยได้มีบ้านแล้วที่ถือว่าเป็นหลักแสนล้านบาทกันเลนทีเดี่ยว ที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากได้บ้านเรือน ที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นสสถาบันการเงินหลักที่เน้นในเรื่องที่อยู่อาศัย ให้ประชาชนได้มีที่อยู่ตามต้องการ หลังจากการที่ปล่อยสินเชื้อนี้กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด

ครึกครักกับสินเชื่อของ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท

ข่าว ธอส. 9

สินเชื่อที่ดีๆแบบนี้ที่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ออกมาเผยถึงความครึกครัก ในการดำเนินงานในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 นั่นเอง ที่มีการปล่อยสินเชื้อได้มากกว่า 1 แสนกว่าล้านบาท ที่มากกว่าแสนบัญชี โดยเป็นยอดที่สูงขึ้นมากกว่า 6 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และในรายละเอียดอื่นๆที่นับว่าดีมากจนไม่คาดคิด ที่ไม่ว่าจะมีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส-19 ก็ตาม ที่มีผู้ได้รับผลกระทบกันเป็นวงกว้าง แต่ยอดสินเชื่อไม่น้อยลงแถมยังมีเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ในการจัดทำสินเชื่อนับว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชน ในด้านของที่อยู่อาศัยให้ดีมากยิ่งขึ้น แล้วไม่เพียงเท่านั้นยังมีการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับในส่วนของผลที่ได้เป็นการกระทบกันเอามาก ๆ จากการแพร่กระจายของโรคด้วย ในวงเงินนับแสนล้านบาทที่ยังคงค้างอยู่ นับว่าเป็นเวลา 21 เดือนแล้ว และยังมีการขยายมาตราการเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทางธนาคารพยายามบริการให้กับลูกค้าครบวงจร ที่ไม่ว่าจะเป็นการออมเงิน ที่มีผลตอบแทนอัตราดอกเบี้ยให้สูงมาก และยังมีรางวัลที่ให้ได้ลุ้นอีก 4 หมื่นกว่าล้านบาท ซึ่งตอนนี้มียอดออมมากเกือบสิบล้านท่านแล้ว

ธอส. 9

ธอส. 9เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาทเพิ่มความเป็นอยู่ประชาชนให้ดีขึ้น

ในสินเชื้อนี้ช่วยทำให้ลูกค้าได้มีโอกาสในการยื่นเรื่องขอซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย เพื่อที่จะได้มีการตอบสนองของทางด้านตัวลูกค้า ในการบริการที่ยอดเยี่ยมและประทับใจ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

สินเชื่อ ธอส. 9

ธอส. 9เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาทนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในครั้งนี้ก็ตาม แต่ยอดสินเชื่อไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด แถมยังมีความคึกคักเป็นพิเศษ

ข่าววันใหม่ ติดตามข่าวเด่น ข่าวดัง ที่เรานำมาอัพเดท ให้คุณได้รับรู้ข่าวสารก่อนใครทุกวันที่นี้ทางออนไลน์