June 04, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
ข่าวดีกับ ธอส. 9

ข่าวดีกับ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท

ธอส.9 เดือนแรกที่ได้มีการปล่อยมาของพวกสินเชื่อให้กับทางด้านของคนไทยได้มีบ้านแล้วที่ถือว่าเป็นหลักแสนล้านบาทกันเลนทีเดี่ยว ที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากได้บ้านเรือน ที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นสสถาบันการเงินหลักที่เน้นในเรื่องที่อยู่อาศัย ให้ประชาชนได้มีที่อยู่ตามต้องการ หลังจากการที่ปล่อยสินเชื้อนี้กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด

ครึกครักกับสินเชื่อของ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท

ข่าว ธอส. 9

สินเชื่อที่ดีๆแบบนี้ที่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ออกมาเผยถึงความครึกครัก ในการดำเนินงานในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 นั่นเอง ที่มีการปล่อยสินเชื้อได้มากกว่า 1 แสนกว่าล้านบาท ที่มากกว่าแสนบัญชี โดยเป็นยอดที่สูงขึ้นมากกว่า 6 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และในรายละเอียดอื่นๆที่นับว่าดีมากจนไม่คาดคิด ที่ไม่ว่าจะมีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส-19 ก็ตาม ที่มีผู้ได้รับผลกระทบกันเป็นวงกว้าง แต่ยอดสินเชื่อไม่น้อยลงแถมยังมีเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ในการจัดทำสินเชื่อนับว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชน ในด้านของที่อยู่อาศัยให้ดีมากยิ่งขึ้น แล้วไม่เพียงเท่านั้นยังมีการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับในส่วนของผลที่ได้เป็นการกระทบกันเอามาก ๆ จากการแพร่กระจายของโรคด้วย ในวงเงินนับแสนล้านบาทที่ยังคงค้างอยู่ นับว่าเป็นเวลา 21 เดือนแล้ว และยังมีการขยายมาตราการเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทางธนาคารพยายามบริการให้กับลูกค้าครบวงจร ที่ไม่ว่าจะเป็นการออมเงิน ที่มีผลตอบแทนอัตราดอกเบี้ยให้สูงมาก และยังมีรางวัลที่ให้ได้ลุ้นอีก 4 หมื่นกว่าล้านบาท ซึ่งตอนนี้มียอดออมมากเกือบสิบล้านท่านแล้ว

ธอส. 9

ธอส. 9เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาทเพิ่มความเป็นอยู่ประชาชนให้ดีขึ้น

ในสินเชื้อนี้ช่วยทำให้ลูกค้าได้มีโอกาสในการยื่นเรื่องขอซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย เพื่อที่จะได้มีการตอบสนองของทางด้านตัวลูกค้า ในการบริการที่ยอดเยี่ยมและประทับใจ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

สินเชื่อ ธอส. 9

ธอส. 9เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาทนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในครั้งนี้ก็ตาม แต่ยอดสินเชื่อไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด แถมยังมีความคึกคักเป็นพิเศษ

ข่าววันใหม่ ติดตามข่าวเด่น ข่าวดัง ที่เรานำมาอัพเดท ให้คุณได้รับรู้ข่าวสารก่อนใครทุกวันที่นี้ทางออนไลน์