December 08, 2021
11 11 11 AM
หนุ่มเวียดนาม งง! โดนตำรวจเรียกตัวเพราะทำคลิปเลียนแบบ Salt Bae
จับได้แล้ว!! ครูพละเซ็กส์ผ่านวิดีโอคอล นักเรียน
ทางเลือกใหม่ผู้สูงวัยกับ บ้านพักผู้สูงอายุรามา-ธนารักษ์
มาแล้วข่าวดี!! ออมสินปล่อยให้กู้รายละ 100,000 บาท
โรงละครสหรัฐฯ ช็อก! เสียงปริศนาลอดจากผนัง ทุบออกมาเจอผู้ชายติดอยู่สภาพร่อแร่!
อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร
สุดอึ้ง!! ลุงเจ๊ก สายเปย์ โดนหลอกโอนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท
หนุ่มไนจีเรีย โดนจับหลังประกาศ “ขายตัวเอง” ในโลกออนไลน์
เดือดร้อนหนัก!! รถบรรทุก 8,000 กว่าคันหยุดวิ่งแล้ว ตรึง ข่าว น้ำมันดีเซลแพง
รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท!
Latest Post
หนุ่มเวียดนาม งง! โดนตำรวจเรียกตัวเพราะทำคลิปเลียนแบบ Salt Bae จับได้แล้ว!! ครูพละเซ็กส์ผ่านวิดีโอคอล นักเรียน ทางเลือกใหม่ผู้สูงวัยกับ บ้านพักผู้สูงอายุรามา-ธนารักษ์ มาแล้วข่าวดี!! ออมสินปล่อยให้กู้รายละ 100,000 บาท โรงละครสหรัฐฯ ช็อก! เสียงปริศนาลอดจากผนัง ทุบออกมาเจอผู้ชายติดอยู่สภาพร่อแร่! อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร สุดอึ้ง!! ลุงเจ๊ก สายเปย์ โดนหลอกโอนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท หนุ่มไนจีเรีย โดนจับหลังประกาศ “ขายตัวเอง” ในโลกออนไลน์ เดือดร้อนหนัก!! รถบรรทุก 8,000 กว่าคันหยุดวิ่งแล้ว ตรึง ข่าว น้ำมันดีเซลแพง รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท!
ข่าวดีกับ ธอส. 9

ข่าวดีกับ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท

ธอส.9 เดือนแรกที่ได้มีการปล่อยมาของพวกสินเชื่อให้กับทางด้านของคนไทยได้มีบ้านแล้วที่ถือว่าเป็นหลักแสนล้านบาทกันเลนทีเดี่ยว ที่เราเชื่อว่าหลายท่านอยากได้บ้านเรือน ที่อยู่อาศัยที่ดีขึ้น ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นสสถาบันการเงินหลักที่เน้นในเรื่องที่อยู่อาศัย ให้ประชาชนได้มีที่อยู่ตามต้องการ หลังจากการที่ปล่อยสินเชื้อนี้กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด

ครึกครักกับสินเชื่อของ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท

ข่าว ธอส. 9

สินเชื่อที่ดีๆแบบนี้ที่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ออกมาเผยถึงความครึกครัก ในการดำเนินงานในไตรมาสที่ 3 ของปี 2564 นั่นเอง ที่มีการปล่อยสินเชื้อได้มากกว่า 1 แสนกว่าล้านบาท ที่มากกว่าแสนบัญชี โดยเป็นยอดที่สูงขึ้นมากกว่า 6 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และในรายละเอียดอื่นๆที่นับว่าดีมากจนไม่คาดคิด ที่ไม่ว่าจะมีผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส-19 ก็ตาม ที่มีผู้ได้รับผลกระทบกันเป็นวงกว้าง แต่ยอดสินเชื่อไม่น้อยลงแถมยังมีเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม ในการจัดทำสินเชื่อนับว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชน ในด้านของที่อยู่อาศัยให้ดีมากยิ่งขึ้น แล้วไม่เพียงเท่านั้นยังมีการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับในส่วนของผลที่ได้เป็นการกระทบกันเอามาก ๆ จากการแพร่กระจายของโรคด้วย ในวงเงินนับแสนล้านบาทที่ยังคงค้างอยู่ นับว่าเป็นเวลา 21 เดือนแล้ว และยังมีการขยายมาตราการเพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ทางธนาคารพยายามบริการให้กับลูกค้าครบวงจร ที่ไม่ว่าจะเป็นการออมเงิน ที่มีผลตอบแทนอัตราดอกเบี้ยให้สูงมาก และยังมีรางวัลที่ให้ได้ลุ้นอีก 4 หมื่นกว่าล้านบาท ซึ่งตอนนี้มียอดออมมากเกือบสิบล้านท่านแล้ว

ธอส. 9

ธอส. 9เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาทเพิ่มความเป็นอยู่ประชาชนให้ดีขึ้น

ในสินเชื้อนี้ช่วยทำให้ลูกค้าได้มีโอกาสในการยื่นเรื่องขอซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย เพื่อที่จะได้มีการตอบสนองของทางด้านตัวลูกค้า ในการบริการที่ยอดเยี่ยมและประทับใจ พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย

สินเชื่อ ธอส. 9

ธอส. 9เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาทนับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในครั้งนี้ก็ตาม แต่ยอดสินเชื่อไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด แถมยังมีความคึกคักเป็นพิเศษ

ข่าววันใหม่ ติดตามข่าวเด่น ข่าวดัง ที่เรานำมาอัพเดท ให้คุณได้รับรู้ข่าวสารก่อนใครทุกวันที่นี้ทางออนไลน์