August 18, 2022
11 11 11 AM
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
Latest Post
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่ จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
ข่าว บริตนีย์ สเปียร์ส

บริตนีย์ สเปียร์ส เฮ หลังศาลตัดสินให้พ่อแท้ ๆ ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สิน

            บริตนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) อดีตเจ้าแม่เพลงป๊อปวัย 39 ปี ได้รับอิสระในการจัดการชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองอย่างสมบูรณ์  หลังศาลนครลอสแองเจลิสมีคำสั่งให้ “เจมี่ สเปียร์” (Jamie Spears) พ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาว ระงับการทำหน้าที่ผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สินที่เจ้าตัวทำมากว่า 13 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สร้างสิ่งที่ถือว่ามันนั้นดีใจให้กับทางด้านของแฟนเพลงของทางนักร้องสาวคนนี้นั้นทั่วโลกที่ได้มีการเฝ้าจับตากันอยู่ของเรื่องนี้มาโดยตลอด

บริตนีย์ สเปียร์ส เตรียมจัดการทรัพย์สินกว่า 2,000 ล้านบาทด้วยตัวเอง

ศิลปิน บริตนีย์ สเปียร์ส

            ศาลนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้มีหารออกมาของคำสั่งที่จะทำการระงับในส่วนของการทำหน้าที่นั้นของผู้ที่ได้พิทักษ์ชีวิรและทรัพย์สินของนาย “เจมีสเปียร์ส” พ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาวบริตนีย์ สเปียร์ส หลังจากที่เขาทำหน้าที่นี้มาตั้งแต่ปี 2008 รวมระยะเวลากว่า 13 ปี โดยก่อนหน้านี้อดีตของทางด้านราชินีที่เป็นของเพลงป๊อปวัย 39 ปี ได้พยายามยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอมีอิสรภาพในการจัดการชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็ถูกศาลปฏิเสธทั้ง 2 ครั้ง ก่อนที่วันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้าน เจมี ก็ได้ยื่นคำร้องต่อศาลนครลอสแองเจลิส เพื่อขอยุติคดีความในชั้นศาลกับลูกสาวตัวเอง โดยเขายืนยันว่ายินดีคืนอิสรภาพให้ลูกสาว พร้อมระบุว่าทุกอย่างที่เขาทำไปก็เพราะต้องการปกป้องลูกสาว ไม่เคยคิดทำร้ายร่างกายและจิตใจของบริตนีย์ เลยแม้แต่น้อย

นักร้อง บริตนีย์ สเปียร์ส

            หลังศาลมีคำสั่งคืนอิสรภาพ ทางด้านบริตนีย์ สเปียร์ส ก็ได้แต่งตั้งนาย “จอห์น เซเบิล” พนักงานของทางด้านบัญชีส่วนตัวของเธอมารับหน้าที่ดูแลทรัพย์สินมูลค่าหลายพันล้านบาทของเธอเป็นการชั่วคราว จนกว่าทางด้านของศาลนั้นจะได้มีการออกมาของคำสั่งให้ตัวเธอเองนั้นสามารถที่จะทำการดูแลเกี่ยวกับทรัพย์สินของตัวเองได้แบบ 100%

บริตนีย์ สเปียร์ส

            ทั้งนี้บริตนีย์ สเปียร์ส ถูกทางศาลทำการตัดสินให้เป็น “บุคคลไร้ความสามารถตามกฎหมาย” หลังมีปัญหาหย่าร้างกับอดีตสามี รวมถึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ทำให้ เจมี ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาวได้รับทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ตามคำสั่งศาล (Conservatorship) ซึ่งทำให้เขามีสิทธิ์ดำเนินการทุกอย่างแทนลูกสาวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต, การทำงาน, เรื่องส่วนตัวต่าง ๆ ไปจนถึงการจัดการทรัพย์สินของเจ้าแม่เพลงป๊อปที่มีมูลค่ามากกว่า 60 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2,000 ล้านบาท

ติดตาม ข่าววันใหม่ ได้ที่นี้ เว็บไซต์ที่นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ไม่ว่าจะเป้นข่าวต่างประเทศและข่าวในประเทศ เรานำมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันทุกวันที่นี้ทางออนไลน์