June 04, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
ข่าว บริตนีย์ สเปียร์ส

บริตนีย์ สเปียร์ส เฮ หลังศาลตัดสินให้พ่อแท้ ๆ ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สิน

            บริตนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) อดีตเจ้าแม่เพลงป๊อปวัย 39 ปี ได้รับอิสระในการจัดการชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองอย่างสมบูรณ์  หลังศาลนครลอสแองเจลิสมีคำสั่งให้ “เจมี่ สเปียร์” (Jamie Spears) พ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาว ระงับการทำหน้าที่ผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สินที่เจ้าตัวทำมากว่า 13 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สร้างสิ่งที่ถือว่ามันนั้นดีใจให้กับทางด้านของแฟนเพลงของทางนักร้องสาวคนนี้นั้นทั่วโลกที่ได้มีการเฝ้าจับตากันอยู่ของเรื่องนี้มาโดยตลอด

บริตนีย์ สเปียร์ส เตรียมจัดการทรัพย์สินกว่า 2,000 ล้านบาทด้วยตัวเอง

ศิลปิน บริตนีย์ สเปียร์ส

            ศาลนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ได้มีหารออกมาของคำสั่งที่จะทำการระงับในส่วนของการทำหน้าที่นั้นของผู้ที่ได้พิทักษ์ชีวิรและทรัพย์สินของนาย “เจมีสเปียร์ส” พ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาวบริตนีย์ สเปียร์ส หลังจากที่เขาทำหน้าที่นี้มาตั้งแต่ปี 2008 รวมระยะเวลากว่า 13 ปี โดยก่อนหน้านี้อดีตของทางด้านราชินีที่เป็นของเพลงป๊อปวัย 39 ปี ได้พยายามยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอมีอิสรภาพในการจัดการชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็ถูกศาลปฏิเสธทั้ง 2 ครั้ง ก่อนที่วันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ทางด้าน เจมี ก็ได้ยื่นคำร้องต่อศาลนครลอสแองเจลิส เพื่อขอยุติคดีความในชั้นศาลกับลูกสาวตัวเอง โดยเขายืนยันว่ายินดีคืนอิสรภาพให้ลูกสาว พร้อมระบุว่าทุกอย่างที่เขาทำไปก็เพราะต้องการปกป้องลูกสาว ไม่เคยคิดทำร้ายร่างกายและจิตใจของบริตนีย์ เลยแม้แต่น้อย

นักร้อง บริตนีย์ สเปียร์ส

            หลังศาลมีคำสั่งคืนอิสรภาพ ทางด้านบริตนีย์ สเปียร์ส ก็ได้แต่งตั้งนาย “จอห์น เซเบิล” พนักงานของทางด้านบัญชีส่วนตัวของเธอมารับหน้าที่ดูแลทรัพย์สินมูลค่าหลายพันล้านบาทของเธอเป็นการชั่วคราว จนกว่าทางด้านของศาลนั้นจะได้มีการออกมาของคำสั่งให้ตัวเธอเองนั้นสามารถที่จะทำการดูแลเกี่ยวกับทรัพย์สินของตัวเองได้แบบ 100%

บริตนีย์ สเปียร์ส

            ทั้งนี้บริตนีย์ สเปียร์ส ถูกทางศาลทำการตัดสินให้เป็น “บุคคลไร้ความสามารถตามกฎหมาย” หลังมีปัญหาหย่าร้างกับอดีตสามี รวมถึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ทำให้ เจมี ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ของนักร้องสาวได้รับทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ตามคำสั่งศาล (Conservatorship) ซึ่งทำให้เขามีสิทธิ์ดำเนินการทุกอย่างแทนลูกสาวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต, การทำงาน, เรื่องส่วนตัวต่าง ๆ ไปจนถึงการจัดการทรัพย์สินของเจ้าแม่เพลงป๊อปที่มีมูลค่ามากกว่า 60 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 2,000 ล้านบาท

ติดตาม ข่าววันใหม่ ได้ที่นี้ เว็บไซต์ที่นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ไม่ว่าจะเป้นข่าวต่างประเทศและข่าวในประเทศ เรานำมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันทุกวันที่นี้ทางออนไลน์