February 09, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
ข่าว แอนเจลีนา โจลี

แอนเจลีนา โจลี เผยเจ็บปวดเมื่อเห็น “แบรด พิตต์” เลือกทำงานกับคนที่เคยทำร้ายเธอ

            แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงหญิงวัย 46 ปี ออกมาเปิดใจว่า เธอรู้สึกเจ็บใจเมื่อเห็นอดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” (Brad Pitt) ทำร้ายเธอทางอ้อมด้วยการเลือกไปทำงานร่วมกับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” (Harvey Weinstein) โปรดิวเซอร์จอมฉาวที่ล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงหญิงหลายคน แถมยังเคยทำร้ายเธอมาก่อนอีกด้วย โดย โจลี ยอมรับว่า นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ได้มีการทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาต้องจบลงเมื่อหลายปีก่อน

แอนเจลีนา โจลี เผย ไม่แฮปปี้ที่ “แบรด พิตต์” ร่วมแสดงใน “Inglourious Basterds”

แอนเจลีนา โจลี ดารา

            ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2017 แอนเจลีนา โจลีนักแสดงหญิงเจ้าของบท “ลาร่า ครอฟต์” จากภาพยนตร์ “Tomb Raider” (2001) ออกมาแฉผ่าน The New York Times ว่า เธอเคยมีประสบการณ์แย่ ๆ กับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” โปรดิวเซอร์หนังจอมฉาวที่เคยมีประวัติการล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงสาวหลายราย จนทำให้เธอตัดสินใจที่จะไม่ร่วมในการทำงานกับทางของโปรดิวเซอร์รายนี้อีก แถมยังเตือนเพื่อนร่วมวงการคนอื่นให้ระวังตัวเวลาต้องร่วมงานกับเขาอีกด้วย โดย โจลี่ กล่าวว่า “พฤติกรรมที่เขากระทำต่อผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดก็ตาม มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้”  ซึ่งความเจ็บปวดของเธอนั้น อดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” ก็รับรู้และเข้าใจเธอเป็นอย่างดี

แอนเจลีนา โจลี นักแสดง

            อย่างไรก็ตาม พระเอกหนุ่มกลับทำร้ายจิตใจเธอทางอ้อมด้วยการร่วมงานกับ ไวน์สตีน โดยในปี 2009 แบรด พิตต์ ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ “Inglourious Basterds” ของผู้กำกับ “เควนติน แทแรนติโน” (Quentin Tarantino) ซึ่งบริษัทของโปรดิวเซอร์จอมฉาวก็ได้ร่วมทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย  แถมในปี 2012 พระเอกหนุ่มยังติดต่อกับ ไวน์สตีน เพื่อขอให้บริษัทของเขาร่วมลงทุนในภาพยนตร์ “Killing Them Softly” อีกด้วย

แอนเจลีนา โจลี

โดยแอนเจลีนา โจลี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่าน The Guardian ว่า “ฉันเคยถูกเสนอให้ไปเล่นหนัง The Aviator แต่ฉันก็ปฏิเสธเพราะ ไวน์สตีน มีส่วนร่วมกับงานนี้ด้วย ฉันไม่อยากเกี่ยวข้องกับเขาอีก แต่มันกลับเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน เมื่อเห็นแบรดทำแบบนั้น เราสู้กับมันมาตลอด และมันเจ็บปวดมาก” ซึ่งเรื่องนี้เองก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ชีวิตรักของคู่พระ-นางแห่งฮอลลีวูดมีอันต้องปิดฉากลง

ติดตาม ข่าววันใหม่ ขา่วเด่น ข่าวดัง นำมาอัพเดทก่อนใคร ให้คุณได้ติดตามข่าวกันทางออนไลน์ ทุกวันที่นี้