October 28, 2021
11 11 11 AM
ข่าวดีกับ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท
ก็ปกติหนิ! ชายเลบานอน ยืนดูกลุ่มติดอาวุธยิงกันกลางกรุงเบรุตแบบชิว ๆ จนกลายเป็นไวรัล
ดับเพลิงออสเตรเลีย เหวอ ถูกเรียกเพราะเหตุแก๊สรั่ว สุดท้ายเจอแต่ “ทุเรียน”!
โจรอินเดีย หัวร้อน ปล้นบ้านตุลาการแต่ได้เงินน้อย ไม่มีเงินก็ไม่ต้องล็อคบ้าน!
เตรียมตัวให้พร้อม ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่
ศาลเมืองผู้ดีพบ เจ้าผู้ครองดูไบ ใช้ซอฟแวร์ของอิสราเอล แฮกมือถืออดีตภรรยาเมื่อปี 2020
หนุ่มสหรัฐฯ ก่อเหตุใช้ดาบคาตานะ บุกจู่โจมหน่วยปฏิบัติการพิเศษบาดเจ็บ 2 ราย
บริตนีย์ สเปียร์ส เฮ หลังศาลตัดสินให้พ่อแท้ ๆ ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สิน
ประธานาธิบดีบราซิล หน้าแตก! ร้านอาหารดังนิวยอร์กปฏิเสธให้บริการเพราะไม่ได้ฉีดวัคซีน
นักลงทุนจีน คลั่ง จับผู้บริหารสาขาย่อย “เอเวอร์แกรนด์” เป็นตัวประกัน หลังบริษัทจ่อล้มละลาย!
Latest Post
ข่าวดีกับ ธอส. 9 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อให้คนไทยมีบ้านแล้วหลักแสนล้านบาท ก็ปกติหนิ! ชายเลบานอน ยืนดูกลุ่มติดอาวุธยิงกันกลางกรุงเบรุตแบบชิว ๆ จนกลายเป็นไวรัล ดับเพลิงออสเตรเลีย เหวอ ถูกเรียกเพราะเหตุแก๊สรั่ว สุดท้ายเจอแต่ “ทุเรียน”! โจรอินเดีย หัวร้อน ปล้นบ้านตุลาการแต่ได้เงินน้อย ไม่มีเงินก็ไม่ต้องล็อคบ้าน! เตรียมตัวให้พร้อม ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ ศาลเมืองผู้ดีพบ เจ้าผู้ครองดูไบ ใช้ซอฟแวร์ของอิสราเอล แฮกมือถืออดีตภรรยาเมื่อปี 2020 หนุ่มสหรัฐฯ ก่อเหตุใช้ดาบคาตานะ บุกจู่โจมหน่วยปฏิบัติการพิเศษบาดเจ็บ 2 ราย บริตนีย์ สเปียร์ส เฮ หลังศาลตัดสินให้พ่อแท้ ๆ ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ชีวิตและทรัพย์สิน ประธานาธิบดีบราซิล หน้าแตก! ร้านอาหารดังนิวยอร์กปฏิเสธให้บริการเพราะไม่ได้ฉีดวัคซีน นักลงทุนจีน คลั่ง จับผู้บริหารสาขาย่อย “เอเวอร์แกรนด์” เป็นตัวประกัน หลังบริษัทจ่อล้มละลาย!
ข่าว แอนเจลีนา โจลี

แอนเจลีนา โจลี เผยเจ็บปวดเมื่อเห็น “แบรด พิตต์” เลือกทำงานกับคนที่เคยทำร้ายเธอ

            แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงหญิงวัย 46 ปี ออกมาเปิดใจว่า เธอรู้สึกเจ็บใจเมื่อเห็นอดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” (Brad Pitt) ทำร้ายเธอทางอ้อมด้วยการเลือกไปทำงานร่วมกับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” (Harvey Weinstein) โปรดิวเซอร์จอมฉาวที่ล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงหญิงหลายคน แถมยังเคยทำร้ายเธอมาก่อนอีกด้วย โดย โจลี ยอมรับว่า นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ได้มีการทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาต้องจบลงเมื่อหลายปีก่อน

แอนเจลีนา โจลี เผย ไม่แฮปปี้ที่ “แบรด พิตต์” ร่วมแสดงใน “Inglourious Basterds”

แอนเจลีนา โจลี ดารา

            ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2017 แอนเจลีนา โจลีนักแสดงหญิงเจ้าของบท “ลาร่า ครอฟต์” จากภาพยนตร์ “Tomb Raider” (2001) ออกมาแฉผ่าน The New York Times ว่า เธอเคยมีประสบการณ์แย่ ๆ กับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” โปรดิวเซอร์หนังจอมฉาวที่เคยมีประวัติการล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงสาวหลายราย จนทำให้เธอตัดสินใจที่จะไม่ร่วมในการทำงานกับทางของโปรดิวเซอร์รายนี้อีก แถมยังเตือนเพื่อนร่วมวงการคนอื่นให้ระวังตัวเวลาต้องร่วมงานกับเขาอีกด้วย โดย โจลี่ กล่าวว่า “พฤติกรรมที่เขากระทำต่อผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดก็ตาม มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้”  ซึ่งความเจ็บปวดของเธอนั้น อดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” ก็รับรู้และเข้าใจเธอเป็นอย่างดี

แอนเจลีนา โจลี นักแสดง

            อย่างไรก็ตาม พระเอกหนุ่มกลับทำร้ายจิตใจเธอทางอ้อมด้วยการร่วมงานกับ ไวน์สตีน โดยในปี 2009 แบรด พิตต์ ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ “Inglourious Basterds” ของผู้กำกับ “เควนติน แทแรนติโน” (Quentin Tarantino) ซึ่งบริษัทของโปรดิวเซอร์จอมฉาวก็ได้ร่วมทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย  แถมในปี 2012 พระเอกหนุ่มยังติดต่อกับ ไวน์สตีน เพื่อขอให้บริษัทของเขาร่วมลงทุนในภาพยนตร์ “Killing Them Softly” อีกด้วย

แอนเจลีนา โจลี

โดยแอนเจลีนา โจลี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่าน The Guardian ว่า “ฉันเคยถูกเสนอให้ไปเล่นหนัง The Aviator แต่ฉันก็ปฏิเสธเพราะ ไวน์สตีน มีส่วนร่วมกับงานนี้ด้วย ฉันไม่อยากเกี่ยวข้องกับเขาอีก แต่มันกลับเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน เมื่อเห็นแบรดทำแบบนั้น เราสู้กับมันมาตลอด และมันเจ็บปวดมาก” ซึ่งเรื่องนี้เองก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ชีวิตรักของคู่พระ-นางแห่งฮอลลีวูดมีอันต้องปิดฉากลง

ติดตาม ข่าววันใหม่ ขา่วเด่น ข่าวดัง นำมาอัพเดทก่อนใคร ให้คุณได้ติดตามข่าวกันทางออนไลน์ ทุกวันที่นี้