August 19, 2022
11 11 11 AM
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
Latest Post
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่ จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
ข่าว แอนเจลีนา โจลี

แอนเจลีนา โจลี เผยเจ็บปวดเมื่อเห็น “แบรด พิตต์” เลือกทำงานกับคนที่เคยทำร้ายเธอ

            แอนเจลีนา โจลี (Angelina Jolie) นักแสดงหญิงวัย 46 ปี ออกมาเปิดใจว่า เธอรู้สึกเจ็บใจเมื่อเห็นอดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” (Brad Pitt) ทำร้ายเธอทางอ้อมด้วยการเลือกไปทำงานร่วมกับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” (Harvey Weinstein) โปรดิวเซอร์จอมฉาวที่ล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงหญิงหลายคน แถมยังเคยทำร้ายเธอมาก่อนอีกด้วย โดย โจลี ยอมรับว่า นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ได้มีการทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขาต้องจบลงเมื่อหลายปีก่อน

แอนเจลีนา โจลี เผย ไม่แฮปปี้ที่ “แบรด พิตต์” ร่วมแสดงใน “Inglourious Basterds”

แอนเจลีนา โจลี ดารา

            ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2017 แอนเจลีนา โจลีนักแสดงหญิงเจ้าของบท “ลาร่า ครอฟต์” จากภาพยนตร์ “Tomb Raider” (2001) ออกมาแฉผ่าน The New York Times ว่า เธอเคยมีประสบการณ์แย่ ๆ กับ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” โปรดิวเซอร์หนังจอมฉาวที่เคยมีประวัติการล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงสาวหลายราย จนทำให้เธอตัดสินใจที่จะไม่ร่วมในการทำงานกับทางของโปรดิวเซอร์รายนี้อีก แถมยังเตือนเพื่อนร่วมวงการคนอื่นให้ระวังตัวเวลาต้องร่วมงานกับเขาอีกด้วย โดย โจลี่ กล่าวว่า “พฤติกรรมที่เขากระทำต่อผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นในประเทศใดก็ตาม มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้”  ซึ่งความเจ็บปวดของเธอนั้น อดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” ก็รับรู้และเข้าใจเธอเป็นอย่างดี

แอนเจลีนา โจลี นักแสดง

            อย่างไรก็ตาม พระเอกหนุ่มกลับทำร้ายจิตใจเธอทางอ้อมด้วยการร่วมงานกับ ไวน์สตีน โดยในปี 2009 แบรด พิตต์ ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ “Inglourious Basterds” ของผู้กำกับ “เควนติน แทแรนติโน” (Quentin Tarantino) ซึ่งบริษัทของโปรดิวเซอร์จอมฉาวก็ได้ร่วมทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย  แถมในปี 2012 พระเอกหนุ่มยังติดต่อกับ ไวน์สตีน เพื่อขอให้บริษัทของเขาร่วมลงทุนในภาพยนตร์ “Killing Them Softly” อีกด้วย

แอนเจลีนา โจลี

โดยแอนเจลีนา โจลี เปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่าน The Guardian ว่า “ฉันเคยถูกเสนอให้ไปเล่นหนัง The Aviator แต่ฉันก็ปฏิเสธเพราะ ไวน์สตีน มีส่วนร่วมกับงานนี้ด้วย ฉันไม่อยากเกี่ยวข้องกับเขาอีก แต่มันกลับเป็นเรื่องยากสำหรับฉัน เมื่อเห็นแบรดทำแบบนั้น เราสู้กับมันมาตลอด และมันเจ็บปวดมาก” ซึ่งเรื่องนี้เองก็เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ชีวิตรักของคู่พระ-นางแห่งฮอลลีวูดมีอันต้องปิดฉากลง

ติดตาม ข่าววันใหม่ ขา่วเด่น ข่าวดัง นำมาอัพเดทก่อนใคร ให้คุณได้ติดตามข่าวกันทางออนไลน์ ทุกวันที่นี้