August 18, 2022
11 11 11 AM
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
Latest Post
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่ จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
นักแสดงคีอานู รีฟส์

คีอานู รีฟส์ ปลอมระบาดหนัก หลอกตุ๋นหญิงสูงวัยก่อนหายเข้ากลีบเมฆ!

            คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พระเอกหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงฮอลลีวูดที่แทบไม่เคยมีข่าวเสื่อมเสียเลยนับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมามากกว่า 30 ปี แถมบ่อยครั้งที่แฟน ๆ หรือแม้แต่คนวงการเดียวกันออกมาชื่นชมในความเป็นสุภาพบุรุษของพระเอกรายนี้ ซึ่งจุดนี้เองทำให้เหล่ามิจฉาชีพที่หากินบนโลกออนไลน์อาศัยชื่อเสียงและความนิยมของเขาหลอกตุ๋นเงินสาวสูงวัยกระเป๋าหนักก่อนจะชิ่งหายเข้ากลีบเมฆไปแบบลอยนวล

คีอานู รีฟส์ เก๊ หลอกตุ๋นเงินเหยื่อกว่า 3 แสนบาท

ดาราคีอานู รีฟส์
Alexandra Grant and Keanu Reeves attend the 2019 LACMA 2019 Art + Film Gala Presented By Gucci on Nov. 2, 2019 in Los Angeles, Calif.

            คีอานู รีฟส์พระเอกหนุ่มวัย 57 ปี เจ้าของบท “นีโอ” จากภาพยนตร์ “The Matrix” ได้ถูกเหล่ามิจฉาชีพแดนมะกันใช้เป็นเหยื่อล่อหญิงสูงวัยแต่กระเป๋าหนักบนโลกออนไลน์ จนมีผู้หลงเชื่อถูกคีอานูตัวปลอมตุ๋นเงินไปแล้วหลายราย โดยล่าสุด หญิงชาวอเมริกันรายหนึ่งชื่อว่า “มอลลี เฮอร์มิสทัน” (Molli Hermiston) ได้ออกมาเปิดเผยกับ LA Times ว่า เธอได้พูดคุยกับคีอานูตัวปลอมทางออนไลน์มานานพอสมควร จนถึงขั้นที่อีกฝ่ายส่งต่างหูและสร้อยคอมาให้เป็นของขวัญ จนทำให้เธอเชื่อแบบหัวปักหัวปำ ก่อนที่จะเริ่มแผนการหลอกตุ๋นเธอด้วยการขอยืมเงินจากเธอจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 320,000 บาท ซึ่งเธอก็ถึงกับประกาศขายบ้านในเมืองลิตเทิลร็อก รัฐอาร์คันซอเลยทีเดียว แต่โชคดีที่หลานที่ชื่อว่า “เฮอร์มิส” รู้เรื่องเข้าซะก่อน จึงห้ามเธอได้ทัน

คีอานู รีฟส์ พระเอกหนุ่ม

            ทั้งนี้ เฮอร์มิส ผู้เป็นหลานได้พิสูจน์ให้ มอลลี เห็นว่า เจ้าคีอานู รีฟส์ที่เธอกำลังคุยอยู่นั้นเป็นพวกมิจฉาชีพด้วยการสร้างแอคเคาท์ Facebook ปลอมขึ้นมา และสร้างโปรไฟล์ว่าเป็นเศรษฐีนีสูงวัย จากนั้นก็กดติดตามแฟนเพจของนักแสดงหนุ่ม

คีอานู รีฟส์

เพียงไม่กีนาทีหลังจากนั้นก็มีบัญชีปลอมที่แอบอ้างว่าเป็นคีอานู รีฟส์ทักมาหาเธอถึง 5 คน แถมหนึ่งในนั้นยังพยายามรุกหนักด้วยการชวนเธอไปคุยกันผ่าน Google Hangout โดยอ้างว่า อยากให้การสนทนาออนไลน์นี้เป็นความลับ ซึ่งทุกคำถามที่เอ่ยอีกฝ่ายเอ่ยมานั้น ล้วนแล้วแต่ถามเรื่องฐานะทางการเงินและข้อมูลส่วนตัวของเธอแทบทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเธอเป็นโชคดีของ มอลลี ที่หลานของเธอมาเห็นเข้าซะก่อน ไม่อย่างนั้นคงมีหวังสูญเงินหลายแสนแถมยังต้องทนเจ็บใจที่ถูกหลอกอีกต่างหาก

ติดตาม ข่าววันใหม่ ได้ที่นี้ทุกวัน เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาข่าวสารที่ทันเหตุการณ์มานำเสนอทุกวันทางออนไลน์ คุณจะได้ไม่พลาดข่าวเด่น ข่าวดังกันค่ะ