November 27, 2022
11 11 11 AM
<strong>เฮกันถ้วนหน้า!! ราคาปุ๋ยลดลง พาณิชย์ให้ความสำคัญ เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปุ๋ย</strong>
<strong>จับตามองอย่างต่อเนื่อง น้ำมันได้รับแรงกดดันสูง หลังเศรษฐกิจโลกเผชิญเข้าสู่ภาวะถดถอย </strong>
 จับตามองกันให้ดี!! เดือนตุลาคมนี้ค้าปลีก ไม่กระเตื้อง ร้องขอให้เยียวยาภาคครัวเรือน
<strong>ปภ.แนะถึงวิธีการ!! ลดความเสี่ยงในช่วงเทศกาล ลอยกระทง หลังไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดี</strong>
<strong>จับตามองกันให้ดี!! ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรมพุ่งขึ้นสูง สัญญาณตอบรับที่ดีของไทย</strong>
<strong>เกาะติดสถานการณ์!! ตลาดการเงินผันผวนสูง หลังเทขายสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหนัก</strong>
<strong>เกาะติดเศรษฐกิจไทย ในปี65-66 จะเป็นอย่างไร หลังมีความหวังพึ่งการท่องเที่ยว</strong>
<strong>สัญญาณดี!! ภาคการท่องเที่ยว หนุนเศรษฐกิจไทยราบรื่น ในไตรมาส 3 ปี 65</strong>
<strong>จับตามองเศรษฐกิจไทย คาดเติบโตในปี 65 นี้ 3.2 เปอร์เซ็นต์ หลังกังวลความเสี่ยงฉุดให้ไม่เติบโต</strong>
วิกฤติหนี้จีน จับตามองกันทั่วโลก หลังเงินหยวนอ่อนค่าหนัก 
Latest Post
<strong>เฮกันถ้วนหน้า!! ราคาปุ๋ยลดลง พาณิชย์ให้ความสำคัญ เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปุ๋ย</strong> <strong>จับตามองอย่างต่อเนื่อง น้ำมันได้รับแรงกดดันสูง หลังเศรษฐกิจโลกเผชิญเข้าสู่ภาวะถดถอย </strong>  จับตามองกันให้ดี!! เดือนตุลาคมนี้ค้าปลีก ไม่กระเตื้อง ร้องขอให้เยียวยาภาคครัวเรือน <strong>ปภ.แนะถึงวิธีการ!! ลดความเสี่ยงในช่วงเทศกาล ลอยกระทง หลังไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดี</strong> <strong>จับตามองกันให้ดี!! ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรมพุ่งขึ้นสูง สัญญาณตอบรับที่ดีของไทย</strong> <strong>เกาะติดสถานการณ์!! ตลาดการเงินผันผวนสูง หลังเทขายสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหนัก</strong> <strong>เกาะติดเศรษฐกิจไทย ในปี65-66 จะเป็นอย่างไร หลังมีความหวังพึ่งการท่องเที่ยว</strong> <strong>สัญญาณดี!! ภาคการท่องเที่ยว หนุนเศรษฐกิจไทยราบรื่น ในไตรมาส 3 ปี 65</strong> <strong>จับตามองเศรษฐกิจไทย คาดเติบโตในปี 65 นี้ 3.2 เปอร์เซ็นต์ หลังกังวลความเสี่ยงฉุดให้ไม่เติบโต</strong> วิกฤติหนี้จีน จับตามองกันทั่วโลก หลังเงินหยวนอ่อนค่าหนัก 
นักแสดงคีอานู รีฟส์

คีอานู รีฟส์ ปลอมระบาดหนัก หลอกตุ๋นหญิงสูงวัยก่อนหายเข้ากลีบเมฆ!

            คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) พระเอกหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงฮอลลีวูดที่แทบไม่เคยมีข่าวเสื่อมเสียเลยนับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมามากกว่า 30 ปี แถมบ่อยครั้งที่แฟน ๆ หรือแม้แต่คนวงการเดียวกันออกมาชื่นชมในความเป็นสุภาพบุรุษของพระเอกรายนี้ ซึ่งจุดนี้เองทำให้เหล่ามิจฉาชีพที่หากินบนโลกออนไลน์อาศัยชื่อเสียงและความนิยมของเขาหลอกตุ๋นเงินสาวสูงวัยกระเป๋าหนักก่อนจะชิ่งหายเข้ากลีบเมฆไปแบบลอยนวล

คีอานู รีฟส์ เก๊ หลอกตุ๋นเงินเหยื่อกว่า 3 แสนบาท

ดาราคีอานู รีฟส์
Alexandra Grant and Keanu Reeves attend the 2019 LACMA 2019 Art + Film Gala Presented By Gucci on Nov. 2, 2019 in Los Angeles, Calif.

            คีอานู รีฟส์พระเอกหนุ่มวัย 57 ปี เจ้าของบท “นีโอ” จากภาพยนตร์ “The Matrix” ได้ถูกเหล่ามิจฉาชีพแดนมะกันใช้เป็นเหยื่อล่อหญิงสูงวัยแต่กระเป๋าหนักบนโลกออนไลน์ จนมีผู้หลงเชื่อถูกคีอานูตัวปลอมตุ๋นเงินไปแล้วหลายราย โดยล่าสุด หญิงชาวอเมริกันรายหนึ่งชื่อว่า “มอลลี เฮอร์มิสทัน” (Molli Hermiston) ได้ออกมาเปิดเผยกับ LA Times ว่า เธอได้พูดคุยกับคีอานูตัวปลอมทางออนไลน์มานานพอสมควร จนถึงขั้นที่อีกฝ่ายส่งต่างหูและสร้อยคอมาให้เป็นของขวัญ จนทำให้เธอเชื่อแบบหัวปักหัวปำ ก่อนที่จะเริ่มแผนการหลอกตุ๋นเธอด้วยการขอยืมเงินจากเธอจำนวน 10,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 320,000 บาท ซึ่งเธอก็ถึงกับประกาศขายบ้านในเมืองลิตเทิลร็อก รัฐอาร์คันซอเลยทีเดียว แต่โชคดีที่หลานที่ชื่อว่า “เฮอร์มิส” รู้เรื่องเข้าซะก่อน จึงห้ามเธอได้ทัน

คีอานู รีฟส์ พระเอกหนุ่ม

            ทั้งนี้ เฮอร์มิส ผู้เป็นหลานได้พิสูจน์ให้ มอลลี เห็นว่า เจ้าคีอานู รีฟส์ที่เธอกำลังคุยอยู่นั้นเป็นพวกมิจฉาชีพด้วยการสร้างแอคเคาท์ Facebook ปลอมขึ้นมา และสร้างโปรไฟล์ว่าเป็นเศรษฐีนีสูงวัย จากนั้นก็กดติดตามแฟนเพจของนักแสดงหนุ่ม

คีอานู รีฟส์

เพียงไม่กีนาทีหลังจากนั้นก็มีบัญชีปลอมที่แอบอ้างว่าเป็นคีอานู รีฟส์ทักมาหาเธอถึง 5 คน แถมหนึ่งในนั้นยังพยายามรุกหนักด้วยการชวนเธอไปคุยกันผ่าน Google Hangout โดยอ้างว่า อยากให้การสนทนาออนไลน์นี้เป็นความลับ ซึ่งทุกคำถามที่เอ่ยอีกฝ่ายเอ่ยมานั้น ล้วนแล้วแต่ถามเรื่องฐานะทางการเงินและข้อมูลส่วนตัวของเธอแทบทั้งสิ้น เรียกได้ว่าเธอเป็นโชคดีของ มอลลี ที่หลานของเธอมาเห็นเข้าซะก่อน ไม่อย่างนั้นคงมีหวังสูญเงินหลายแสนแถมยังต้องทนเจ็บใจที่ถูกหลอกอีกต่างหาก

ติดตาม ข่าววันใหม่ ได้ที่นี้ทุกวัน เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมเอาข่าวสารที่ทันเหตุการณ์มานำเสนอทุกวันทางออนไลน์ คุณจะได้ไม่พลาดข่าวเด่น ข่าวดังกันค่ะ