December 08, 2021
11 11 11 AM
จับได้แล้ว!! ครูพละเซ็กส์ผ่านวิดีโอคอล นักเรียน
ทางเลือกใหม่ผู้สูงวัยกับ บ้านพักผู้สูงอายุรามา-ธนารักษ์
มาแล้วข่าวดี!! ออมสินปล่อยให้กู้รายละ 100,000 บาท
โรงละครสหรัฐฯ ช็อก! เสียงปริศนาลอดจากผนัง ทุบออกมาเจอผู้ชายติดอยู่สภาพร่อแร่!
อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร
สุดอึ้ง!! ลุงเจ๊ก สายเปย์ โดนหลอกโอนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท
หนุ่มไนจีเรีย โดนจับหลังประกาศ “ขายตัวเอง” ในโลกออนไลน์
เดือดร้อนหนัก!! รถบรรทุก 8,000 กว่าคันหยุดวิ่งแล้ว ตรึง ข่าว น้ำมันดีเซลแพง
รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท!
รีบเช็คข้อมูลด่วน รายการลดหย่อนภาษีปี 2564 ที่ต้องรู้!!
Latest Post
จับได้แล้ว!! ครูพละเซ็กส์ผ่านวิดีโอคอล นักเรียน ทางเลือกใหม่ผู้สูงวัยกับ บ้านพักผู้สูงอายุรามา-ธนารักษ์ มาแล้วข่าวดี!! ออมสินปล่อยให้กู้รายละ 100,000 บาท โรงละครสหรัฐฯ ช็อก! เสียงปริศนาลอดจากผนัง ทุบออกมาเจอผู้ชายติดอยู่สภาพร่อแร่! อึ้งกันไปถ้วนหน้า!! ผู้ป่วยแฉรพ.สนามจังหวัดตรัง กินวิญญาณเนื้อสัตว์ในอาหาร สุดอึ้ง!! ลุงเจ๊ก สายเปย์ โดนหลอกโอนเงินมากกว่า 10 ล้านบาท หนุ่มไนจีเรีย โดนจับหลังประกาศ “ขายตัวเอง” ในโลกออนไลน์ เดือดร้อนหนัก!! รถบรรทุก 8,000 กว่าคันหยุดวิ่งแล้ว ตรึง ข่าว น้ำมันดีเซลแพง รองเท้า ไมเคิล จอร์แดน ถูกประมูลขายเป็นสถิติโลกเกือบ 50 ล้านบาท! รีบเช็คข้อมูลด่วน รายการลดหย่อนภาษีปี 2564 ที่ต้องรู้!!
คู่รักอเมริกัน เตรียมฟ้อง

คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว

            คู่รักอเมริกัน คู่หนึ่งซื้อชุดตรวจ DNA มาลองตรวจดูเล่น ๆ แต่หลังผ่านไปหนึ่งเดือน ผลการตรวจก็ออกมาว่า ลูกชายคนเล็กวัย 12 ปี ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับผู้เป็นพ่อ

จนทำให้พวกเขาตัดสินใจค้นหาความจริงว่า ตกลงแล้วพ่อที่แท้จริงทางสายเลือดของลูกชายพวกเขาคือใครกันแน่ และเหตุการณ์สุด “อิหยังวะ” ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

คู่รักอเมริกัน เตรียมยื่นฟ้องคลินิกหลอดแก้ว มหาวิทยาลัยยูทาห์

ข่าวคู่รักอเมริกัน

            คู่รักอเมริกันผู้โชคร้ายคู่นี้ชื่อว่า แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ จอห์นสัน จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาลองซื้อชุดตรวจ DNA มาใช้งานดูแบบขำ ๆ แต่เมื่อผลตรวจออกมา พวกเขาก็ถึงกับขำไม่ออก

เพราะลูกชายคนเล็กวัย 12 ขวบ ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับ แวนเนอร์ ผู้เป็นพ่อ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ รังไข่ของ ดอนนาร์ ถูกนำไปปฏิสนธิกับสเปิร์มของผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ แวนเนอร์ นั่นเอง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดน่าจะเกิดขึ้นในตอนที่พวกเขาไปทำเด็กหลอดแก้วตั้งแต่ 2007

คู่รักอเมริกัน ฟ้องคิลนิก

            แน่นอนว่า ทั้ง แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ ต่างก็รู้สึกช็อกอย่างมากหลังรู้ความจริง แต่ก็ตัดสินใจเหยียบเรื่องนี้ไว้เป็นปี ก่อนจะตัดสินใจบอกความจริงกับลูกชายเมื่อโตพอจะรับความจริงได้ ซึ่งลูกชายพวกเขาก็ตกใจ แต่ก็ยืนยันว่ายังคงรัก แวนเนอร์ ในฐานะพ่อไม่เปลี่ยนแปลง

            หลังจากนั้น พวกเขาก็เริ่มค้นหาความจริง โดยใช้ข้อมูล DNA ที่ได้มาตามหาพ่อทางสายเลือดที่แท้จริงของลูกชายพวกเขา จนกระทั่งพบว่าคน ๆ นั้นก็คือ “เดวิด แม็คนีล” โดยหลังจากที่ได้คุยกันอย่างละเอียดก็ถึงบางอ้อว่า เมื่อ 14 ปีก่อน เดวิด กับภรรยาก็ไปใช้บริหารศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ เพื่อทำเด็กที่มาจากหลอดแก้วในวันเดียวกับที่คู่รักอเมริกัน ผู้โชคร้ายคู่นี้ ซึ่งทางคลินิกน่าจะดำเนินการบางอย่างผิดพลาดจนทำให้สเปิร์มของ เดวิด หลงมาปฏิสนธิกับรังไข่ของ ดอนนาร์ โดยที่พวกเขาต่างก็ไม่รู้ตัวเลยนั่นเอง

คู่รักอเมริกัน

            ปัจจุบัน ทั้งสองครอบครัวก็มีความสนิทสนมกัน โดย แวนเนอร์ ได้พาลูกชายของเขาไปพบกับ เดวิด ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ทางสายเลือด แถมลูกของเขาก็เข้ากับครอบครัวเดวิดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ พวกเขาทั้งสองครอบครัวกำลังเตรียมจะยื่นฟ้องคลินิกแห่งดังกล่าวที่ทำผิดพลาดจนทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมาด้วย

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ ทันเหตุการณ์ ที่ให้คุณได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์