September 20, 2021
11 11 11 AM
คีอานู รีฟส์ ปลอมระบาดหนัก หลอกตุ๋นหญิงสูงวัยก่อนหายเข้ากลีบเมฆ!
คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว
รัฐบาลจีน ออกเกี่ยวกับกฎใหม่ให้ทางเยาวชนนั้นเล่นเกมออนไลน์ได้เพียง 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์!
อิหยังวะ! หนุ่มญี่ปุ่น ปล้นมินิมาร์ท ก่อนตะโกนบอก “ผมเป็นคนเวียดนาม”
กระทรวงกลาโหมสหรัฐ ไฟเขียว 18 เที่ยวบิน ช่วยอพยพคนออกจากอัฟกานิสถาน
นักประดิษฐ์ Reddit สร้างคอลเล็กชันบล็อกขนาดจิ๋วจากเกม Minecraft
Tesla Autopilot ถูกหน่วยงานสหรัฐฯ สอบสวนความผิดพลาดกว่า 7 แสนคัน
นักศึกษาสวิตเซอร์แลนด์คว้ารางวัลหลังพิสูจน์ว่า อัลกอริทึม ทวิตเตอร์ลำเอียง
Tesla ขึ้นราคา Model S Long Range เพิ่มอีก 5,000 เหรียญสหรัฐฯ
หมดอนาคต! คริส อู๋ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ถูกตำรวจจีนคุมตัวฐานล่วงละเมิดทางเพศ
Latest Post
คีอานู รีฟส์ ปลอมระบาดหนัก หลอกตุ๋นหญิงสูงวัยก่อนหายเข้ากลีบเมฆ! คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว รัฐบาลจีน ออกเกี่ยวกับกฎใหม่ให้ทางเยาวชนนั้นเล่นเกมออนไลน์ได้เพียง 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์! อิหยังวะ! หนุ่มญี่ปุ่น ปล้นมินิมาร์ท ก่อนตะโกนบอก “ผมเป็นคนเวียดนาม” กระทรวงกลาโหมสหรัฐ ไฟเขียว 18 เที่ยวบิน ช่วยอพยพคนออกจากอัฟกานิสถาน นักประดิษฐ์ Reddit สร้างคอลเล็กชันบล็อกขนาดจิ๋วจากเกม Minecraft Tesla Autopilot ถูกหน่วยงานสหรัฐฯ สอบสวนความผิดพลาดกว่า 7 แสนคัน นักศึกษาสวิตเซอร์แลนด์คว้ารางวัลหลังพิสูจน์ว่า อัลกอริทึม ทวิตเตอร์ลำเอียง Tesla ขึ้นราคา Model S Long Range เพิ่มอีก 5,000 เหรียญสหรัฐฯ หมดอนาคต! คริส อู๋ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ถูกตำรวจจีนคุมตัวฐานล่วงละเมิดทางเพศ
คู่รักอเมริกัน เตรียมฟ้อง

คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว

            คู่รักอเมริกัน คู่หนึ่งซื้อชุดตรวจ DNA มาลองตรวจดูเล่น ๆ แต่หลังผ่านไปหนึ่งเดือน ผลการตรวจก็ออกมาว่า ลูกชายคนเล็กวัย 12 ปี ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับผู้เป็นพ่อ

จนทำให้พวกเขาตัดสินใจค้นหาความจริงว่า ตกลงแล้วพ่อที่แท้จริงทางสายเลือดของลูกชายพวกเขาคือใครกันแน่ และเหตุการณ์สุด “อิหยังวะ” ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

คู่รักอเมริกัน เตรียมยื่นฟ้องคลินิกหลอดแก้ว มหาวิทยาลัยยูทาห์

ข่าวคู่รักอเมริกัน

            คู่รักอเมริกันผู้โชคร้ายคู่นี้ชื่อว่า แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ จอห์นสัน จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาลองซื้อชุดตรวจ DNA มาใช้งานดูแบบขำ ๆ แต่เมื่อผลตรวจออกมา พวกเขาก็ถึงกับขำไม่ออก

เพราะลูกชายคนเล็กวัย 12 ขวบ ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับ แวนเนอร์ ผู้เป็นพ่อ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ รังไข่ของ ดอนนาร์ ถูกนำไปปฏิสนธิกับสเปิร์มของผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ แวนเนอร์ นั่นเอง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดน่าจะเกิดขึ้นในตอนที่พวกเขาไปทำเด็กหลอดแก้วตั้งแต่ 2007

คู่รักอเมริกัน ฟ้องคิลนิก

            แน่นอนว่า ทั้ง แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ ต่างก็รู้สึกช็อกอย่างมากหลังรู้ความจริง แต่ก็ตัดสินใจเหยียบเรื่องนี้ไว้เป็นปี ก่อนจะตัดสินใจบอกความจริงกับลูกชายเมื่อโตพอจะรับความจริงได้ ซึ่งลูกชายพวกเขาก็ตกใจ แต่ก็ยืนยันว่ายังคงรัก แวนเนอร์ ในฐานะพ่อไม่เปลี่ยนแปลง

            หลังจากนั้น พวกเขาก็เริ่มค้นหาความจริง โดยใช้ข้อมูล DNA ที่ได้มาตามหาพ่อทางสายเลือดที่แท้จริงของลูกชายพวกเขา จนกระทั่งพบว่าคน ๆ นั้นก็คือ “เดวิด แม็คนีล” โดยหลังจากที่ได้คุยกันอย่างละเอียดก็ถึงบางอ้อว่า เมื่อ 14 ปีก่อน เดวิด กับภรรยาก็ไปใช้บริหารศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ เพื่อทำเด็กที่มาจากหลอดแก้วในวันเดียวกับที่คู่รักอเมริกัน ผู้โชคร้ายคู่นี้ ซึ่งทางคลินิกน่าจะดำเนินการบางอย่างผิดพลาดจนทำให้สเปิร์มของ เดวิด หลงมาปฏิสนธิกับรังไข่ของ ดอนนาร์ โดยที่พวกเขาต่างก็ไม่รู้ตัวเลยนั่นเอง

คู่รักอเมริกัน

            ปัจจุบัน ทั้งสองครอบครัวก็มีความสนิทสนมกัน โดย แวนเนอร์ ได้พาลูกชายของเขาไปพบกับ เดวิด ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ทางสายเลือด แถมลูกของเขาก็เข้ากับครอบครัวเดวิดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ พวกเขาทั้งสองครอบครัวกำลังเตรียมจะยื่นฟ้องคลินิกแห่งดังกล่าวที่ทำผิดพลาดจนทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมาด้วย

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ ทันเหตุการณ์ ที่ให้คุณได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์