February 09, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
คู่รักอเมริกัน เตรียมฟ้อง

คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว

            คู่รักอเมริกัน คู่หนึ่งซื้อชุดตรวจ DNA มาลองตรวจดูเล่น ๆ แต่หลังผ่านไปหนึ่งเดือน ผลการตรวจก็ออกมาว่า ลูกชายคนเล็กวัย 12 ปี ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับผู้เป็นพ่อ

จนทำให้พวกเขาตัดสินใจค้นหาความจริงว่า ตกลงแล้วพ่อที่แท้จริงทางสายเลือดของลูกชายพวกเขาคือใครกันแน่ และเหตุการณ์สุด “อิหยังวะ” ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

คู่รักอเมริกัน เตรียมยื่นฟ้องคลินิกหลอดแก้ว มหาวิทยาลัยยูทาห์

ข่าวคู่รักอเมริกัน

            คู่รักอเมริกันผู้โชคร้ายคู่นี้ชื่อว่า แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ จอห์นสัน จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาลองซื้อชุดตรวจ DNA มาใช้งานดูแบบขำ ๆ แต่เมื่อผลตรวจออกมา พวกเขาก็ถึงกับขำไม่ออก

เพราะลูกชายคนเล็กวัย 12 ขวบ ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับ แวนเนอร์ ผู้เป็นพ่อ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ รังไข่ของ ดอนนาร์ ถูกนำไปปฏิสนธิกับสเปิร์มของผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ แวนเนอร์ นั่นเอง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดน่าจะเกิดขึ้นในตอนที่พวกเขาไปทำเด็กหลอดแก้วตั้งแต่ 2007

คู่รักอเมริกัน ฟ้องคิลนิก

            แน่นอนว่า ทั้ง แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ ต่างก็รู้สึกช็อกอย่างมากหลังรู้ความจริง แต่ก็ตัดสินใจเหยียบเรื่องนี้ไว้เป็นปี ก่อนจะตัดสินใจบอกความจริงกับลูกชายเมื่อโตพอจะรับความจริงได้ ซึ่งลูกชายพวกเขาก็ตกใจ แต่ก็ยืนยันว่ายังคงรัก แวนเนอร์ ในฐานะพ่อไม่เปลี่ยนแปลง

            หลังจากนั้น พวกเขาก็เริ่มค้นหาความจริง โดยใช้ข้อมูล DNA ที่ได้มาตามหาพ่อทางสายเลือดที่แท้จริงของลูกชายพวกเขา จนกระทั่งพบว่าคน ๆ นั้นก็คือ “เดวิด แม็คนีล” โดยหลังจากที่ได้คุยกันอย่างละเอียดก็ถึงบางอ้อว่า เมื่อ 14 ปีก่อน เดวิด กับภรรยาก็ไปใช้บริหารศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ เพื่อทำเด็กที่มาจากหลอดแก้วในวันเดียวกับที่คู่รักอเมริกัน ผู้โชคร้ายคู่นี้ ซึ่งทางคลินิกน่าจะดำเนินการบางอย่างผิดพลาดจนทำให้สเปิร์มของ เดวิด หลงมาปฏิสนธิกับรังไข่ของ ดอนนาร์ โดยที่พวกเขาต่างก็ไม่รู้ตัวเลยนั่นเอง

คู่รักอเมริกัน

            ปัจจุบัน ทั้งสองครอบครัวก็มีความสนิทสนมกัน โดย แวนเนอร์ ได้พาลูกชายของเขาไปพบกับ เดวิด ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ทางสายเลือด แถมลูกของเขาก็เข้ากับครอบครัวเดวิดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ พวกเขาทั้งสองครอบครัวกำลังเตรียมจะยื่นฟ้องคลินิกแห่งดังกล่าวที่ทำผิดพลาดจนทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมาด้วย

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ ทันเหตุการณ์ ที่ให้คุณได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์