August 18, 2022
11 11 11 AM
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
Latest Post
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่ จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
คู่รักอเมริกัน เตรียมฟ้อง

คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว

            คู่รักอเมริกัน คู่หนึ่งซื้อชุดตรวจ DNA มาลองตรวจดูเล่น ๆ แต่หลังผ่านไปหนึ่งเดือน ผลการตรวจก็ออกมาว่า ลูกชายคนเล็กวัย 12 ปี ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับผู้เป็นพ่อ

จนทำให้พวกเขาตัดสินใจค้นหาความจริงว่า ตกลงแล้วพ่อที่แท้จริงทางสายเลือดของลูกชายพวกเขาคือใครกันแน่ และเหตุการณ์สุด “อิหยังวะ” ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

คู่รักอเมริกัน เตรียมยื่นฟ้องคลินิกหลอดแก้ว มหาวิทยาลัยยูทาห์

ข่าวคู่รักอเมริกัน

            คู่รักอเมริกันผู้โชคร้ายคู่นี้ชื่อว่า แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ จอห์นสัน จากรัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาลองซื้อชุดตรวจ DNA มาใช้งานดูแบบขำ ๆ แต่เมื่อผลตรวจออกมา พวกเขาก็ถึงกับขำไม่ออก

เพราะลูกชายคนเล็กวัย 12 ขวบ ของพวกเขาที่เกิดจากการทำเด็กหลอดแก้วนั้น มี DNA ไม่ตรงกับ แวนเนอร์ ผู้เป็นพ่อ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ รังไข่ของ ดอนนาร์ ถูกนำไปปฏิสนธิกับสเปิร์มของผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ แวนเนอร์ นั่นเอง ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดน่าจะเกิดขึ้นในตอนที่พวกเขาไปทำเด็กหลอดแก้วตั้งแต่ 2007

คู่รักอเมริกัน ฟ้องคิลนิก

            แน่นอนว่า ทั้ง แวนเนอร์ และ ดอนนาร์ ต่างก็รู้สึกช็อกอย่างมากหลังรู้ความจริง แต่ก็ตัดสินใจเหยียบเรื่องนี้ไว้เป็นปี ก่อนจะตัดสินใจบอกความจริงกับลูกชายเมื่อโตพอจะรับความจริงได้ ซึ่งลูกชายพวกเขาก็ตกใจ แต่ก็ยืนยันว่ายังคงรัก แวนเนอร์ ในฐานะพ่อไม่เปลี่ยนแปลง

            หลังจากนั้น พวกเขาก็เริ่มค้นหาความจริง โดยใช้ข้อมูล DNA ที่ได้มาตามหาพ่อทางสายเลือดที่แท้จริงของลูกชายพวกเขา จนกระทั่งพบว่าคน ๆ นั้นก็คือ “เดวิด แม็คนีล” โดยหลังจากที่ได้คุยกันอย่างละเอียดก็ถึงบางอ้อว่า เมื่อ 14 ปีก่อน เดวิด กับภรรยาก็ไปใช้บริหารศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ เพื่อทำเด็กที่มาจากหลอดแก้วในวันเดียวกับที่คู่รักอเมริกัน ผู้โชคร้ายคู่นี้ ซึ่งทางคลินิกน่าจะดำเนินการบางอย่างผิดพลาดจนทำให้สเปิร์มของ เดวิด หลงมาปฏิสนธิกับรังไข่ของ ดอนนาร์ โดยที่พวกเขาต่างก็ไม่รู้ตัวเลยนั่นเอง

คู่รักอเมริกัน

            ปัจจุบัน ทั้งสองครอบครัวก็มีความสนิทสนมกัน โดย แวนเนอร์ ได้พาลูกชายของเขาไปพบกับ เดวิด ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ทางสายเลือด แถมลูกของเขาก็เข้ากับครอบครัวเดวิดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ พวกเขาทั้งสองครอบครัวกำลังเตรียมจะยื่นฟ้องคลินิกแห่งดังกล่าวที่ทำผิดพลาดจนทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมาด้วย

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ นำเสนอข่าวเด่น ข่าวดัง ข่าวสดใหม่ ทันเหตุการณ์ ที่ให้คุณได้ติดตามทุกวันทางออนไลน์