March 24, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย

ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67

ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ที่เรียกได้ว่าทางธ.ก.ส.มีการชดเชยในส่วนของร่ายได้ให้ ในปี 65 ไปจนถึงในปี 67 เลยทีเดียว ที่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ให้มีความครบวงจนตามที่ต้องการมากยิ่งขึ้น แล้วยังเป็นการแก้ปัญหาในเรื่องของ PM 2.5 ไปด้วย ที่ได้เริ่มมาตั้งแต่ในการบริหารการจัดการแหล่งน้ำในไร่อ้อย มีการปรับพื้นที่ไปเกษตรที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น มีการเตรียมจัดหาเครื่องจักรกลการเกษตรด้วย โดยวงเงินที่รวมแล้วถึง 6,000 ล้านบาทเลยทีเดียว มาติดตามรายละเอียดกันได้ 

ติดตามรายละเอียด ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย

ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย

ทางธ.ก.ส.ที่ได้มีการเผยออกมาในเรื่องของการจัดโครงการเพื่อที่จะชดเชยในส่วนของรายได้ที่เป็นดอกเบี้ย ให้กับเกษตรกรไร่อ้อย โดยเริ่มในปี 65 ไปจนถึงปี 67 เพื่อที่จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตได้ดีมากขึ้น มาความครบครันที่ครบวงจร แล้วยังเป็นการแก้ปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก ทำให้มีการเริ่มมาตั้งแต่ในการบริหารจัดการแหล่งน้ำในไร่อ้อย แล้วมีการปรับพื้นที่ให้แปลงใหญ่มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีการจัดหาเครื่องจักรกลทางการเกษตร จะช่วยในการลดต้นทุนในการผลิตได้ดีมาก ในวงเงินอยู่ที่ 6,000 ล้านบาท โดยถ้าหากว่าผู้ใดที่สนใจอยากที่จะขอสินเชื่อ สามารถที่จะติดต่อกับทางธนาคารข้างต้นได้เลยทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 30 ก.ย. 67 หรือจะเต็มในวงเงินที่กำหนดมา โดยจะต้องมีคุณสมบัติครบตามที่กำหนดทุกประการ 

ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย

ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย มุ่งเน้นสนับสนุนแหล่งเงินทุน

ในโครงการเบื้องต้นนี้ ที่เรียกได้ว่าเป็นการมุ่งเพื่อที่จะสนับสนุนในส่วนของแหล่งที่เป็นเงินทุน ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้กับเกษตรกรชาวไร่อ้อย และกลุ่มอื่น ๆ ตามที่กำหนด เพื่อที่จะเป็นการบริหารการจัดการแหล่งน้ำ มีการซื้อเครื่องจักรกลทางการเกษตร เพื่อจะให้การผลิตอ้อยเกิดคุณภาพที่ดี มีประสิทธิภาพ และที่สำคัญยังทำให้เกิดการลดต้นทุนในระยะยาวได้ และยังเป็นการแก้ปัญหาฝุ่น PM 2.5

ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย

ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ที่เรียกได้ว่าเป็นผลดีอย่างมากกับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้ เพื่อที่จะทำให้การเกษตรมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ต่อเนื่องจนถึงอนาคต

ข่าววันใหม่ เว็บไซต์ที่ รวม ข่าวทั่วไป ครบเครื่องเรื่องข่าว ข่าวสดใหม่ การเมือง ข่าวต่างประเทศ ข่าวด่วน ข่าวดังล่าสุดวันนี้ มาอัพเดทข่าวในทุกเช้าวันใหม่ให้คุณได้ติดตาม