May 21, 2022
11 11 11 AM
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย 
จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล
She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง
เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด
รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP
ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก
อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล
รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !!
จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
Latest Post
FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ยหนัก แต่ผิดคาดเงินไหลเข้ามาในตลาดหุ้นไทย  จีนเปิดโอกาสแล้ว ไฟเขียวนำเข้าผลไม้ไทย คาดหวังส่งออกทุเรียนมหาศาล She-Economy มาแรงเกินห้ามใจ อำนาจเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง เดินทางขึ้นเครื่องในประเทศไทย ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ธปท. ออกกำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการเข้มงวดขึ้น ไม่ให้เกิดการเอาเปรียบเด็ดขาด รับสภาพ!! ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจอีกครั้ง คาด ไทยเตรียมลด GDP ไม่ไหวแล้ว!! ผู้ค้าขอขึ้นราคาปุ๋ยเคมี หลังเจอวิกฤติขาดแคลนอย่างหนัก อย่าพลาดติดตามธปท. พร้อม คลายกฎการลงทุน Fintech และสินทรัพย์ดิจิทัล รัฐบาลเตรียมพักหนี้ช่วยเกษตรกร ร่วมแก้ไขปัญหาหนี้สินประชาชนให้ได้ !! จับตามองกันให้ดี ส่งออกผักและผลไม้ของไทยวิกฤติ พิษสงครามพาแย่
ศิลปินคริส อู๋

หมดอนาคต! คริส อู๋ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ถูกตำรวจจีนคุมตัวฐานล่วงละเมิดทางเพศ

            คริส อู๋ หรือ อู๋ อี้-ฝาน ศิลปินหนุ่มสัญชาติแคนาดา เชื้อสายจีน อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจของหน่วยงานกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน จับกุมในข้อหาข่มขืน กระทำชำเรา และล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ  โดยหลังจากถูกจับกุม บัญชีโซเชียลมีเดียของศิลปินรายนี้ที่เคยมีผู้ติดตามรวมกันกว่า 51 ล้านคน ก็ถูกลบหายไปอย่างไร้ร่อยรอย

คริส อู๋ ถูกสาวจีนรายหนึ่งแฉผ่านเวย์ปว๋อเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

หนังร้องคริส อู๋

            ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีบัญชีโซเชียลมีเดียเวย์ปว๋อรายหนึ่งโพสต์อ้างว่า เธอเป็นนักศึกษาสาวอายุ 17 ปี ของมหาวิทยาลัยการสื่อสารแห่งประเทศจีนในเครือข่ายกรุงปักกิ่ง และถูก คริส อู๋ ศิลปินดังเชื้อสายจีน วัย 30 ปี ล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เต็มใจ  โดยคำกล่าวหาดังกล่าวได้รับความสนใจในวงกว้างมากขึ้น หลังเธอออกมาแฉเรื่องดังกล่าวต่อเว็บไซต์ 163.com  ขณะที่ทางด้านศิลปินหนุ่มจะรีบออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวผ่านบัญชีเวย์ปว๋อในอีกไม่กี่วันต่อมา พร้อมทั้งบริษัทตัวแทนของเจ้าตัวก็ขู่ที่จะดำเนินคดีกับผู้ปล่อยข่าวสร้างความเสียหายให้กับเขาด้วย

คริส อู๋ วงบอยแบนด์

            อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สถานีตำรวจนครบาลเฉาหยาง ในกรุงปักกิ่งของจีน ได้ออกแถลงการณ์จับกุม คริส อู๋ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในข้อกล่าวหา ข่มขื่น และล่อลวงหญิงสาวเพื่อมีเพศสัมพันธ์หลายครั้ง โดยหลังถูกตำรวจควบคุมตัว บัญชีโซเชียลมีเดียของศิลปินหนุ่มรายนี้ที่เคยมีผู้ติดตามกว่า 51 ล้านคน     ก็ได้ถูกลบหายไป

            ขณะที่ทางด้านของคณะกรรมาธิการกิจการการเมืองและกฎหมายกลางด้านพรรคคอมมิวนิสต์จีน ที่เป็นหน่วยงานหลักด้านการบังคับใช้กฎหมายระดับสูงสุดของประเทศจีน ได้โพสต์ลงในเวย์ปว๋อของหน่วยงานภายหลังว่า “บนแผ่นดินจีน การปฏิบัติตามกฎหมายจีนเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ ภาครัฐไม่ได้ทำตามอำเภอใจ แต่ยึดหลักกฎหมายและข้อเท็จจริงเป็นที่ตั้ง”

วงบอยแบนด์

            สำหรับ คริส อู๋ โด่งดังจากการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์วงหนึ่ง ของทางเกาหลีใต้ ก่อนจะถอนตัวออกจากวงเมื่อปี 2014 ก่อนจะมีผลงานเดี่ยวในภาพยนต์หลายเรื่อง และถ่ายแบบแฟชั่นให้กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ รวมทั้งยังเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำในประเทศจีนหลายแบรนด์ด้วย

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ ที่นี้เราได้คัดสรรหาข่าวใหม่ ข่าวดัง ข่าวเด่น มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามก่อกใครๆ