October 06, 2022
11 11 11 AM
จับตามอง!! กยศ.ยกเว้นดอกเบี้ย ไม่คิดค่าปรับผิดนัดชำระ หลังต้องเผยรายละเอียดข้อมูล
รับมือ สินค้าขาดช่วงน้ำท่วม ให้เพิ่มการสต็อกสินค้า ป้องกันการขาดแคลน
เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาลดลง เตรียมพร้อมจัดโปร ลดภาระประชาชน
ผู้ประกอบการคิดหนัก!! เพิ่มค่าแรงสูงขึ้นทั้งที่เงินเฟ้อสูง จะไปรอดหรือไม่ ?
ประชาชนเฮ!! บขส.ให้ใช้คนละครึ่งจ่ายค่าโดยสารได้ ตลอดจนครบระยะเวลาของโครงการ
ติดตามอย่างใกล้ชิด!! เตรียมลดค่าไฟ สำหรับผู้ใช้ไฟไม่เกิน 300-500 หน่วย
จับตามองกันให้ดี!! ธนาคารกลางจีน ลดอัตราดอกเบี้ย ส่อแววเศรษฐกิจชะลอตัว
จีน-ไต้หวันเกิดความขัดแย้งหนัก ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ขาดแคลนชิป!!
ผลักดัน BCG Economy ขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศให้ดียิ่งขึ้น
จับตามอง!! ค่าไฟพาเงินเฟ้อสูงขึ้น คาด GDP เติบโตขึ้น
Latest Post
จับตามอง!! กยศ.ยกเว้นดอกเบี้ย ไม่คิดค่าปรับผิดนัดชำระ หลังต้องเผยรายละเอียดข้อมูล รับมือ สินค้าขาดช่วงน้ำท่วม ให้เพิ่มการสต็อกสินค้า ป้องกันการขาดแคลน เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาลดลง เตรียมพร้อมจัดโปร ลดภาระประชาชน ผู้ประกอบการคิดหนัก!! เพิ่มค่าแรงสูงขึ้นทั้งที่เงินเฟ้อสูง จะไปรอดหรือไม่ ? ประชาชนเฮ!! บขส.ให้ใช้คนละครึ่งจ่ายค่าโดยสารได้ ตลอดจนครบระยะเวลาของโครงการ ติดตามอย่างใกล้ชิด!! เตรียมลดค่าไฟ สำหรับผู้ใช้ไฟไม่เกิน 300-500 หน่วย จับตามองกันให้ดี!! ธนาคารกลางจีน ลดอัตราดอกเบี้ย ส่อแววเศรษฐกิจชะลอตัว จีน-ไต้หวันเกิดความขัดแย้งหนัก ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ขาดแคลนชิป!! ผลักดัน BCG Economy ขับเคลื่อนสิ่งแวดล้อม และสภาพอากาศให้ดียิ่งขึ้น จับตามอง!! ค่าไฟพาเงินเฟ้อสูงขึ้น คาด GDP เติบโตขึ้น
ศิลปินคริส อู๋

หมดอนาคต! คริส อู๋ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ถูกตำรวจจีนคุมตัวฐานล่วงละเมิดทางเพศ

            คริส อู๋ หรือ อู๋ อี้-ฝาน ศิลปินหนุ่มสัญชาติแคนาดา เชื้อสายจีน อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจของหน่วยงานกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน จับกุมในข้อหาข่มขืน กระทำชำเรา และล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ  โดยหลังจากถูกจับกุม บัญชีโซเชียลมีเดียของศิลปินรายนี้ที่เคยมีผู้ติดตามรวมกันกว่า 51 ล้านคน ก็ถูกลบหายไปอย่างไร้ร่อยรอย

คริส อู๋ ถูกสาวจีนรายหนึ่งแฉผ่านเวย์ปว๋อเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

หนังร้องคริส อู๋

            ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีบัญชีโซเชียลมีเดียเวย์ปว๋อรายหนึ่งโพสต์อ้างว่า เธอเป็นนักศึกษาสาวอายุ 17 ปี ของมหาวิทยาลัยการสื่อสารแห่งประเทศจีนในเครือข่ายกรุงปักกิ่ง และถูก คริส อู๋ ศิลปินดังเชื้อสายจีน วัย 30 ปี ล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เต็มใจ  โดยคำกล่าวหาดังกล่าวได้รับความสนใจในวงกว้างมากขึ้น หลังเธอออกมาแฉเรื่องดังกล่าวต่อเว็บไซต์ 163.com  ขณะที่ทางด้านศิลปินหนุ่มจะรีบออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวผ่านบัญชีเวย์ปว๋อในอีกไม่กี่วันต่อมา พร้อมทั้งบริษัทตัวแทนของเจ้าตัวก็ขู่ที่จะดำเนินคดีกับผู้ปล่อยข่าวสร้างความเสียหายให้กับเขาด้วย

คริส อู๋ วงบอยแบนด์

            อย่างไรก็ตาม ล่าสุด สถานีตำรวจนครบาลเฉาหยาง ในกรุงปักกิ่งของจีน ได้ออกแถลงการณ์จับกุม คริส อู๋ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในข้อกล่าวหา ข่มขื่น และล่อลวงหญิงสาวเพื่อมีเพศสัมพันธ์หลายครั้ง โดยหลังถูกตำรวจควบคุมตัว บัญชีโซเชียลมีเดียของศิลปินหนุ่มรายนี้ที่เคยมีผู้ติดตามกว่า 51 ล้านคน     ก็ได้ถูกลบหายไป

            ขณะที่ทางด้านของคณะกรรมาธิการกิจการการเมืองและกฎหมายกลางด้านพรรคคอมมิวนิสต์จีน ที่เป็นหน่วยงานหลักด้านการบังคับใช้กฎหมายระดับสูงสุดของประเทศจีน ได้โพสต์ลงในเวย์ปว๋อของหน่วยงานภายหลังว่า “บนแผ่นดินจีน การปฏิบัติตามกฎหมายจีนเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ ภาครัฐไม่ได้ทำตามอำเภอใจ แต่ยึดหลักกฎหมายและข้อเท็จจริงเป็นที่ตั้ง”

วงบอยแบนด์

            สำหรับ คริส อู๋ โด่งดังจากการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์วงหนึ่ง ของทางเกาหลีใต้ ก่อนจะถอนตัวออกจากวงเมื่อปี 2014 ก่อนจะมีผลงานเดี่ยวในภาพยนต์หลายเรื่อง และถ่ายแบบแฟชั่นให้กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ รวมทั้งยังเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับแบรนด์ชั้นนำในประเทศจีนหลายแบรนด์ด้วย

หากคุณคือคอข่าว ข่าววันใหม่ ที่นี้เราได้คัดสรรหาข่าวใหม่ ข่าวดัง ข่าวเด่น มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามก่อกใครๆ