August 18, 2022
11 11 11 AM
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่
จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน
ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้
ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน
ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม
จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ
หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์
จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง
น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!!
ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
Latest Post
นมยูเอชที-นมโรงเรียน แบกต้นทุนสูง เตรียมขอขึ้นราคา มาม่ารอพาณิชย์ให้ขึ้นราคาอยู่ จับตามอง!! ภาคการท่องเที่ยวไทยครึกครื้น หลังจีนจะมาไทยปลายปีหลายล้านคน ศรีลังกาเศรษฐกิจแย่หนัก หลังมีความหวังจะให้ IMF ช่วยวิกฤติศึกหนักครั้งนี้ ฟิลิปปินส์มาไทย ดูการคุมโรค ASF ยอมรับว่าแก้ปัญหาได้ยอดเยี่ยมที่สุดในอาเซียน ไม่ไหวแล้ว!! คาดเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียว หลังหนี้ท่วม จับตามองกันให้ดี!! น้ำมันดิบราคาสูงขึ้น หลังจากเกิดการคว่ำบาตรอิหร่านของสหรัฐ หนักเกินรับไหว!! โรงสีข้าวต้นทุนสูง ขึ้นหนัก หลังจากพุ่งทะยานกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ จับตามองกันไม่ละสายตา!! Fed ส่อแววคุมเข้มมาตรการ หนักกว่าที่คาด แนะนักลงทุนลดพอร์ตลง น้ำมันราคาพุ่งสูงต่อเนื่อง อุตสาหกรรมลดความเชื่อมั่นลงกว่า 2 เดือนแล้ว!! ความเชื่อมั่นผู้บริโภคลดลง ต่อเนื่องเดือนพ.ค. หลังไม่มั่นใจสถานการณ์ในปัจจุบัน
โรงพยาบาลศัลยแพทย์อเมริกัน

โลกสองใบ! ศัลยแพทย์อเมริกัน ฟ้องหย่าภรรยาดีกรีนางงาม หลังรับงานขายบริการ

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ชื่อดังวัย 41 ปี ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินใจฟ้องหย่าภรรยาวัย 32 ปี ดีกรีนางงาม “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบว่า ภรรยาของเขานั้นมีโลกของเธอสองใบด้วยการรับงานที่เป็นการขายบริหารทางเพศให้กับบรรดาเหล่าเศรษฐีเงินหนาจนสามารถโกยรายได้เข้าหากระเป๋าตนเป็นเงินกว่าหลายสิบล้านบาท ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน จนกลายเป็นข่าวฉาววงการไฮโซมะกันเลยทีเดียว

ศัลยแพทย์อเมริกัน พบเงินปริศนาเข้าบัญชีอดีตภรรยากว่า 22 ล้านบาท

คลินิกศัลยแพทย์อเมริกัน

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ผู้โชคร้ายร้ายนี้ชื่อ ดร.ฮัน โจ คิม ศัลยแพทย์กระดูกสันหลังชื่อดังและร่ำรวยประจำนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาได้ฟ้องหย่าภรรยาชื่อ “เรจินา เทิร์นเนอร์” ที่มีดีกรีเป็นถึง “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบความลับสุดเจ็บปวดว่า ภรรยาคนสวยของตัวเองแอบรับงานขายบริการทางเพศให้กับเหล่าเศรษฐีเงินหนามาเป็นเวลาหลายปี ทั้งก่อนและหลังแต่งงานก็ไม่เว้น

ศัลยแพทย์อเมริกัน

            ย้อนไปเมื่อช่วงปลายปี 2015 ดร.ฮัน ได้เริ่มออกเริ่มออกเดทกับ เทิร์นเนอร์ โดยฝ่ายหญิงบอกว่า เธอทำธุรกิจสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยี แต่ตอนนี้แอปฯ ของเธอยังอยู่ในช่วงการพัฒนา ซึ่งเธอใช้เงินมรดกที่ได้รับจากคุณย่าจำนวนถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 16 ล้านบาท ในการพัฒนาธุรกิจที่ว่านี้ จนกระทั่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนของปีเดียวกัน ความรักทั้งคู่ก็เบ่งเบนจนถึงขั้นเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามศัลยแพทย์อเมริกัน รายนี้กลับพบว่า ระหว่างปี 2015 – 2021 ฝ่ายหญิงมีเงินสดฝากเข้าบัญชีส่วนตัวถึง 675,030 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 22 ล้านบาท โดยเป็นเงินจากนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในรัฐนิวเจอร์ซี รวมถึงนักธุรกิจอื่น ๆ อีกหลายคน แถมตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เทิร์นเนอร์ ยังมักจะอ้างว่าต้องเดินทางไประเทศจีนบ่อยครั้ง ครั้งละหลายสัปดาห์ เพื่อไปทำงานเกี่ยวกับแอปฯ ของเธอ หรือไม่ก็อ้างว่าออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาวอยู่บ่อย ๆ แต่สิ่งที่ทำให้เรื่องทุกอย่างแดงขึ้นมานั่นก็คือ ดร.ฮัน ได้เห็นข้อความสุดสยิวจากชายแปลกหน้าที่เขาไม่รู้จักส่งผ่านทาง iMessage ในคอมพิวเตอร์ที่บ้านพัก ซึ่งนั่น

ศัลยแพทย์อเมริกัน หมอ

ทำให้เขาพบความจริงว่า ภรรยาของตัวเองมีโลกสองใบ โดยรับงานขายบริการทางเพศให้กับบรรดาไฮโซมากหน้าหลายตา

          หลังจากพบความจริง ดร.ฮัน จึงยื่นฟ้องหย่าต่อศาลเขตแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2020 ด้วยคำร้องหนาถึง 264 หน้า โดยมีบรรดาไฮโซชื่อดังหลายคนที่ถูกแฉว่าเคยใช้บริการอดีตนางงามรายนี้ จนกลายเป็นข่าวฉาวของแวดวงไฮโซแดนมะกันในขณะนี้

ข่าววันใหม่ ข่าวดัง ข่าวเด่น นำมาอัพเดทก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศและต่างประเทศ เราคัดสรรมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน