September 20, 2021
11 11 11 AM
คีอานู รีฟส์ ปลอมระบาดหนัก หลอกตุ๋นหญิงสูงวัยก่อนหายเข้ากลีบเมฆ!
คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว
รัฐบาลจีน ออกเกี่ยวกับกฎใหม่ให้ทางเยาวชนนั้นเล่นเกมออนไลน์ได้เพียง 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์!
อิหยังวะ! หนุ่มญี่ปุ่น ปล้นมินิมาร์ท ก่อนตะโกนบอก “ผมเป็นคนเวียดนาม”
กระทรวงกลาโหมสหรัฐ ไฟเขียว 18 เที่ยวบิน ช่วยอพยพคนออกจากอัฟกานิสถาน
นักประดิษฐ์ Reddit สร้างคอลเล็กชันบล็อกขนาดจิ๋วจากเกม Minecraft
Tesla Autopilot ถูกหน่วยงานสหรัฐฯ สอบสวนความผิดพลาดกว่า 7 แสนคัน
นักศึกษาสวิตเซอร์แลนด์คว้ารางวัลหลังพิสูจน์ว่า อัลกอริทึม ทวิตเตอร์ลำเอียง
Tesla ขึ้นราคา Model S Long Range เพิ่มอีก 5,000 เหรียญสหรัฐฯ
หมดอนาคต! คริส อู๋ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ถูกตำรวจจีนคุมตัวฐานล่วงละเมิดทางเพศ
Latest Post
คีอานู รีฟส์ ปลอมระบาดหนัก หลอกตุ๋นหญิงสูงวัยก่อนหายเข้ากลีบเมฆ! คู่รักอเมริกัน ช็อก! ลูกชายมี DNA ไม่ตรงกับพ่อ เตรียมฟ้องคลินิกเด็กหลอดแก้ว รัฐบาลจีน ออกเกี่ยวกับกฎใหม่ให้ทางเยาวชนนั้นเล่นเกมออนไลน์ได้เพียง 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์! อิหยังวะ! หนุ่มญี่ปุ่น ปล้นมินิมาร์ท ก่อนตะโกนบอก “ผมเป็นคนเวียดนาม” กระทรวงกลาโหมสหรัฐ ไฟเขียว 18 เที่ยวบิน ช่วยอพยพคนออกจากอัฟกานิสถาน นักประดิษฐ์ Reddit สร้างคอลเล็กชันบล็อกขนาดจิ๋วจากเกม Minecraft Tesla Autopilot ถูกหน่วยงานสหรัฐฯ สอบสวนความผิดพลาดกว่า 7 แสนคัน นักศึกษาสวิตเซอร์แลนด์คว้ารางวัลหลังพิสูจน์ว่า อัลกอริทึม ทวิตเตอร์ลำเอียง Tesla ขึ้นราคา Model S Long Range เพิ่มอีก 5,000 เหรียญสหรัฐฯ หมดอนาคต! คริส อู๋ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ ถูกตำรวจจีนคุมตัวฐานล่วงละเมิดทางเพศ
โรงพยาบาลศัลยแพทย์อเมริกัน

โลกสองใบ! ศัลยแพทย์อเมริกัน ฟ้องหย่าภรรยาดีกรีนางงาม หลังรับงานขายบริการ

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ชื่อดังวัย 41 ปี ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินใจฟ้องหย่าภรรยาวัย 32 ปี ดีกรีนางงาม “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบว่า ภรรยาของเขานั้นมีโลกของเธอสองใบด้วยการรับงานที่เป็นการขายบริหารทางเพศให้กับบรรดาเหล่าเศรษฐีเงินหนาจนสามารถโกยรายได้เข้าหากระเป๋าตนเป็นเงินกว่าหลายสิบล้านบาท ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน จนกลายเป็นข่าวฉาววงการไฮโซมะกันเลยทีเดียว

ศัลยแพทย์อเมริกัน พบเงินปริศนาเข้าบัญชีอดีตภรรยากว่า 22 ล้านบาท

คลินิกศัลยแพทย์อเมริกัน

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ผู้โชคร้ายร้ายนี้ชื่อ ดร.ฮัน โจ คิม ศัลยแพทย์กระดูกสันหลังชื่อดังและร่ำรวยประจำนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาได้ฟ้องหย่าภรรยาชื่อ “เรจินา เทิร์นเนอร์” ที่มีดีกรีเป็นถึง “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบความลับสุดเจ็บปวดว่า ภรรยาคนสวยของตัวเองแอบรับงานขายบริการทางเพศให้กับเหล่าเศรษฐีเงินหนามาเป็นเวลาหลายปี ทั้งก่อนและหลังแต่งงานก็ไม่เว้น

ศัลยแพทย์อเมริกัน

            ย้อนไปเมื่อช่วงปลายปี 2015 ดร.ฮัน ได้เริ่มออกเริ่มออกเดทกับ เทิร์นเนอร์ โดยฝ่ายหญิงบอกว่า เธอทำธุรกิจสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยี แต่ตอนนี้แอปฯ ของเธอยังอยู่ในช่วงการพัฒนา ซึ่งเธอใช้เงินมรดกที่ได้รับจากคุณย่าจำนวนถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 16 ล้านบาท ในการพัฒนาธุรกิจที่ว่านี้ จนกระทั่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนของปีเดียวกัน ความรักทั้งคู่ก็เบ่งเบนจนถึงขั้นเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามศัลยแพทย์อเมริกัน รายนี้กลับพบว่า ระหว่างปี 2015 – 2021 ฝ่ายหญิงมีเงินสดฝากเข้าบัญชีส่วนตัวถึง 675,030 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 22 ล้านบาท โดยเป็นเงินจากนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในรัฐนิวเจอร์ซี รวมถึงนักธุรกิจอื่น ๆ อีกหลายคน แถมตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เทิร์นเนอร์ ยังมักจะอ้างว่าต้องเดินทางไประเทศจีนบ่อยครั้ง ครั้งละหลายสัปดาห์ เพื่อไปทำงานเกี่ยวกับแอปฯ ของเธอ หรือไม่ก็อ้างว่าออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาวอยู่บ่อย ๆ แต่สิ่งที่ทำให้เรื่องทุกอย่างแดงขึ้นมานั่นก็คือ ดร.ฮัน ได้เห็นข้อความสุดสยิวจากชายแปลกหน้าที่เขาไม่รู้จักส่งผ่านทาง iMessage ในคอมพิวเตอร์ที่บ้านพัก ซึ่งนั่น

ศัลยแพทย์อเมริกัน หมอ

ทำให้เขาพบความจริงว่า ภรรยาของตัวเองมีโลกสองใบ โดยรับงานขายบริการทางเพศให้กับบรรดาไฮโซมากหน้าหลายตา

          หลังจากพบความจริง ดร.ฮัน จึงยื่นฟ้องหย่าต่อศาลเขตแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2020 ด้วยคำร้องหนาถึง 264 หน้า โดยมีบรรดาไฮโซชื่อดังหลายคนที่ถูกแฉว่าเคยใช้บริการอดีตนางงามรายนี้ จนกลายเป็นข่าวฉาวของแวดวงไฮโซแดนมะกันในขณะนี้

ข่าววันใหม่ ข่าวดัง ข่าวเด่น นำมาอัพเดทก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศและต่างประเทศ เราคัดสรรมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน