November 27, 2022
11 11 11 AM
<strong>เฮกันถ้วนหน้า!! ราคาปุ๋ยลดลง พาณิชย์ให้ความสำคัญ เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปุ๋ย</strong>
<strong>จับตามองอย่างต่อเนื่อง น้ำมันได้รับแรงกดดันสูง หลังเศรษฐกิจโลกเผชิญเข้าสู่ภาวะถดถอย </strong>
 จับตามองกันให้ดี!! เดือนตุลาคมนี้ค้าปลีก ไม่กระเตื้อง ร้องขอให้เยียวยาภาคครัวเรือน
<strong>ปภ.แนะถึงวิธีการ!! ลดความเสี่ยงในช่วงเทศกาล ลอยกระทง หลังไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดี</strong>
<strong>จับตามองกันให้ดี!! ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรมพุ่งขึ้นสูง สัญญาณตอบรับที่ดีของไทย</strong>
<strong>เกาะติดสถานการณ์!! ตลาดการเงินผันผวนสูง หลังเทขายสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหนัก</strong>
<strong>เกาะติดเศรษฐกิจไทย ในปี65-66 จะเป็นอย่างไร หลังมีความหวังพึ่งการท่องเที่ยว</strong>
<strong>สัญญาณดี!! ภาคการท่องเที่ยว หนุนเศรษฐกิจไทยราบรื่น ในไตรมาส 3 ปี 65</strong>
<strong>จับตามองเศรษฐกิจไทย คาดเติบโตในปี 65 นี้ 3.2 เปอร์เซ็นต์ หลังกังวลความเสี่ยงฉุดให้ไม่เติบโต</strong>
วิกฤติหนี้จีน จับตามองกันทั่วโลก หลังเงินหยวนอ่อนค่าหนัก 
Latest Post
<strong>เฮกันถ้วนหน้า!! ราคาปุ๋ยลดลง พาณิชย์ให้ความสำคัญ เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบโรงงานปุ๋ย</strong> <strong>จับตามองอย่างต่อเนื่อง น้ำมันได้รับแรงกดดันสูง หลังเศรษฐกิจโลกเผชิญเข้าสู่ภาวะถดถอย </strong>  จับตามองกันให้ดี!! เดือนตุลาคมนี้ค้าปลีก ไม่กระเตื้อง ร้องขอให้เยียวยาภาคครัวเรือน <strong>ปภ.แนะถึงวิธีการ!! ลดความเสี่ยงในช่วงเทศกาล ลอยกระทง หลังไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ไม่ดี</strong> <strong>จับตามองกันให้ดี!! ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรมพุ่งขึ้นสูง สัญญาณตอบรับที่ดีของไทย</strong> <strong>เกาะติดสถานการณ์!! ตลาดการเงินผันผวนสูง หลังเทขายสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหนัก</strong> <strong>เกาะติดเศรษฐกิจไทย ในปี65-66 จะเป็นอย่างไร หลังมีความหวังพึ่งการท่องเที่ยว</strong> <strong>สัญญาณดี!! ภาคการท่องเที่ยว หนุนเศรษฐกิจไทยราบรื่น ในไตรมาส 3 ปี 65</strong> <strong>จับตามองเศรษฐกิจไทย คาดเติบโตในปี 65 นี้ 3.2 เปอร์เซ็นต์ หลังกังวลความเสี่ยงฉุดให้ไม่เติบโต</strong> วิกฤติหนี้จีน จับตามองกันทั่วโลก หลังเงินหยวนอ่อนค่าหนัก 
โรงพยาบาลศัลยแพทย์อเมริกัน

โลกสองใบ! ศัลยแพทย์อเมริกัน ฟ้องหย่าภรรยาดีกรีนางงาม หลังรับงานขายบริการ

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ชื่อดังวัย 41 ปี ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินใจฟ้องหย่าภรรยาวัย 32 ปี ดีกรีนางงาม “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบว่า ภรรยาของเขานั้นมีโลกของเธอสองใบด้วยการรับงานที่เป็นการขายบริหารทางเพศให้กับบรรดาเหล่าเศรษฐีเงินหนาจนสามารถโกยรายได้เข้าหากระเป๋าตนเป็นเงินกว่าหลายสิบล้านบาท ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน จนกลายเป็นข่าวฉาววงการไฮโซมะกันเลยทีเดียว

ศัลยแพทย์อเมริกัน พบเงินปริศนาเข้าบัญชีอดีตภรรยากว่า 22 ล้านบาท

คลินิกศัลยแพทย์อเมริกัน

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ผู้โชคร้ายร้ายนี้ชื่อ ดร.ฮัน โจ คิม ศัลยแพทย์กระดูกสันหลังชื่อดังและร่ำรวยประจำนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาได้ฟ้องหย่าภรรยาชื่อ “เรจินา เทิร์นเนอร์” ที่มีดีกรีเป็นถึง “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบความลับสุดเจ็บปวดว่า ภรรยาคนสวยของตัวเองแอบรับงานขายบริการทางเพศให้กับเหล่าเศรษฐีเงินหนามาเป็นเวลาหลายปี ทั้งก่อนและหลังแต่งงานก็ไม่เว้น

ศัลยแพทย์อเมริกัน

            ย้อนไปเมื่อช่วงปลายปี 2015 ดร.ฮัน ได้เริ่มออกเริ่มออกเดทกับ เทิร์นเนอร์ โดยฝ่ายหญิงบอกว่า เธอทำธุรกิจสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยี แต่ตอนนี้แอปฯ ของเธอยังอยู่ในช่วงการพัฒนา ซึ่งเธอใช้เงินมรดกที่ได้รับจากคุณย่าจำนวนถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 16 ล้านบาท ในการพัฒนาธุรกิจที่ว่านี้ จนกระทั่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนของปีเดียวกัน ความรักทั้งคู่ก็เบ่งเบนจนถึงขั้นเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามศัลยแพทย์อเมริกัน รายนี้กลับพบว่า ระหว่างปี 2015 – 2021 ฝ่ายหญิงมีเงินสดฝากเข้าบัญชีส่วนตัวถึง 675,030 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 22 ล้านบาท โดยเป็นเงินจากนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในรัฐนิวเจอร์ซี รวมถึงนักธุรกิจอื่น ๆ อีกหลายคน แถมตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เทิร์นเนอร์ ยังมักจะอ้างว่าต้องเดินทางไประเทศจีนบ่อยครั้ง ครั้งละหลายสัปดาห์ เพื่อไปทำงานเกี่ยวกับแอปฯ ของเธอ หรือไม่ก็อ้างว่าออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาวอยู่บ่อย ๆ แต่สิ่งที่ทำให้เรื่องทุกอย่างแดงขึ้นมานั่นก็คือ ดร.ฮัน ได้เห็นข้อความสุดสยิวจากชายแปลกหน้าที่เขาไม่รู้จักส่งผ่านทาง iMessage ในคอมพิวเตอร์ที่บ้านพัก ซึ่งนั่น

ศัลยแพทย์อเมริกัน หมอ

ทำให้เขาพบความจริงว่า ภรรยาของตัวเองมีโลกสองใบ โดยรับงานขายบริการทางเพศให้กับบรรดาไฮโซมากหน้าหลายตา

          หลังจากพบความจริง ดร.ฮัน จึงยื่นฟ้องหย่าต่อศาลเขตแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2020 ด้วยคำร้องหนาถึง 264 หน้า โดยมีบรรดาไฮโซชื่อดังหลายคนที่ถูกแฉว่าเคยใช้บริการอดีตนางงามรายนี้ จนกลายเป็นข่าวฉาวของแวดวงไฮโซแดนมะกันในขณะนี้

ข่าววันใหม่ ข่าวดัง ข่าวเด่น นำมาอัพเดทก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศและต่างประเทศ เราคัดสรรมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน