March 24, 2023
11 11 11 AM
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong>
<strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong>
<strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong>
<strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong>
<strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong>
<strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong>
<strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong>
<strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong>
ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด
เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
Latest Post
<strong>กรมอุตุนิยมวิทยาคาด ปีนี้อากาศเย็น พืชผลออกดี พาณิชย์ทำรถโมบายเร่งกระจายผักราคาถูก</strong> <strong>ธนาคารโลกชี้ชัด ความยากจนของประชาชนเพิ่มสูงขึ้น หลังเผชิญกับการแพร่ระบาดโควิด-19</strong> <strong>ข่าวดี ธ.ก.ส.เพิ่มทุนชดเชยดอกเบี้ยเกษตรกรไร่อ้อย ในวงเงินสูงถึง 6,000 ล้านบาท ต่อเนื่องถึงปี 67</strong> <strong>สรรพกรเตรียมจ่อเก็บภาษีกลุ่มโทเคน คาดภาษีขายหุ้นเก็บ พ.ค.66 ปีหน้า</strong> <strong>การลงทุนเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใดหลังจากนี้ หลังปี 65 สินทรัพย์หลักปรับฐานลงหนัก</strong> <strong>สตาร์ทอัพไทย ความท้าทาย-โอกาสในตลาดสมัยใหม่ ที่นักลงทุนให้ความสนใจ</strong> <strong>นักวิเคราะห์กังวล ปัญหาการขึ้นค่าแรงสูงเกินเศรษฐกิจรับไหว หลังเสี่ยงสูง GDP เติบโตได้ช้า</strong> <strong>นักลงทุนต้องรู้ กองทุนทองคำ ที่ให้ผลตอบแทนมากที่สุด ต่อสู้ท่ามกลางเศรษฐกิจถดถอย</strong> ขยายระยะเวลาเก็บภาษีที่ดินออกไปก่อน ในปี 66 หลังประชาชนประสบปัญหาน้ำท่วมหนักหลายจังหวัด เศรษฐกิจปี 66 ฟื้นช้า ไม่ทั่วถึง แม้ว่าการท่องเที่ยวจะฟื้นตัว จับตามองประเด็นความเสี่ยง
โรงพยาบาลศัลยแพทย์อเมริกัน

โลกสองใบ! ศัลยแพทย์อเมริกัน ฟ้องหย่าภรรยาดีกรีนางงาม หลังรับงานขายบริการ

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ชื่อดังวัย 41 ปี ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินใจฟ้องหย่าภรรยาวัย 32 ปี ดีกรีนางงาม “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบว่า ภรรยาของเขานั้นมีโลกของเธอสองใบด้วยการรับงานที่เป็นการขายบริหารทางเพศให้กับบรรดาเหล่าเศรษฐีเงินหนาจนสามารถโกยรายได้เข้าหากระเป๋าตนเป็นเงินกว่าหลายสิบล้านบาท ทั้งก่อนและหลังแต่งงาน จนกลายเป็นข่าวฉาววงการไฮโซมะกันเลยทีเดียว

ศัลยแพทย์อเมริกัน พบเงินปริศนาเข้าบัญชีอดีตภรรยากว่า 22 ล้านบาท

คลินิกศัลยแพทย์อเมริกัน

            ศัลยแพทย์อเมริกัน ผู้โชคร้ายร้ายนี้ชื่อ ดร.ฮัน โจ คิม ศัลยแพทย์กระดูกสันหลังชื่อดังและร่ำรวยประจำนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาได้ฟ้องหย่าภรรยาชื่อ “เรจินา เทิร์นเนอร์” ที่มีดีกรีเป็นถึง “มิสคอนเนตทิคัต” ประจำปี 2011 หลังพบความลับสุดเจ็บปวดว่า ภรรยาคนสวยของตัวเองแอบรับงานขายบริการทางเพศให้กับเหล่าเศรษฐีเงินหนามาเป็นเวลาหลายปี ทั้งก่อนและหลังแต่งงานก็ไม่เว้น

ศัลยแพทย์อเมริกัน

            ย้อนไปเมื่อช่วงปลายปี 2015 ดร.ฮัน ได้เริ่มออกเริ่มออกเดทกับ เทิร์นเนอร์ โดยฝ่ายหญิงบอกว่า เธอทำธุรกิจสตาร์ตอัพด้านเทคโนโลยี แต่ตอนนี้แอปฯ ของเธอยังอยู่ในช่วงการพัฒนา ซึ่งเธอใช้เงินมรดกที่ได้รับจากคุณย่าจำนวนถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 16 ล้านบาท ในการพัฒนาธุรกิจที่ว่านี้ จนกระทั่งในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนของปีเดียวกัน ความรักทั้งคู่ก็เบ่งเบนจนถึงขั้นเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามศัลยแพทย์อเมริกัน รายนี้กลับพบว่า ระหว่างปี 2015 – 2021 ฝ่ายหญิงมีเงินสดฝากเข้าบัญชีส่วนตัวถึง 675,030 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 22 ล้านบาท โดยเป็นเงินจากนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังในรัฐนิวเจอร์ซี รวมถึงนักธุรกิจอื่น ๆ อีกหลายคน แถมตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เทิร์นเนอร์ ยังมักจะอ้างว่าต้องเดินทางไประเทศจีนบ่อยครั้ง ครั้งละหลายสัปดาห์ เพื่อไปทำงานเกี่ยวกับแอปฯ ของเธอ หรือไม่ก็อ้างว่าออกไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสาวอยู่บ่อย ๆ แต่สิ่งที่ทำให้เรื่องทุกอย่างแดงขึ้นมานั่นก็คือ ดร.ฮัน ได้เห็นข้อความสุดสยิวจากชายแปลกหน้าที่เขาไม่รู้จักส่งผ่านทาง iMessage ในคอมพิวเตอร์ที่บ้านพัก ซึ่งนั่น

ศัลยแพทย์อเมริกัน หมอ

ทำให้เขาพบความจริงว่า ภรรยาของตัวเองมีโลกสองใบ โดยรับงานขายบริการทางเพศให้กับบรรดาไฮโซมากหน้าหลายตา

          หลังจากพบความจริง ดร.ฮัน จึงยื่นฟ้องหย่าต่อศาลเขตแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2020 ด้วยคำร้องหนาถึง 264 หน้า โดยมีบรรดาไฮโซชื่อดังหลายคนที่ถูกแฉว่าเคยใช้บริการอดีตนางงามรายนี้ จนกลายเป็นข่าวฉาวของแวดวงไฮโซแดนมะกันในขณะนี้

ข่าววันใหม่ ข่าวดัง ข่าวเด่น นำมาอัพเดทก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นข่าวในประเทศและต่างประเทศ เราคัดสรรมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน